[replacer_a] được xem là công cụ để bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính cho bạn và gia đình. Giúp bạn tích lũy được nhiều lợi ích để bảo đảm cho một cuộc sống sức khỏe, tài chính vững chắc. Khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ bạn không cần phải lo lắng mà công ty bảo hiểm sẽ có những giải pháp phù hợp để bảo vệ toàn diện về sức khỏe cho bạn.
Dưới đây là Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai I chi hiện nay luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm bao gồm:
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế
Đây là gói bảo hiểm nhân thọ Dai I chi có lượng khách sử dụng rất nhiều. Gói sản phẩm này có ba cấp độ: phổ thông, đặc biệt và cao cấp.
Với cấp độ phổ thông có giá trị 210 triệu và cấp độ bảo hiểm đặc biệt có giá trị 420 triệu. Trong đó khách hàng đều có quyền lợi điều trị nội trú và điều trị ngoại trú.
Đối với cấp độ cao cấp có giá trị bảo hiểm 630 triệu, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và có thêm quyền lợi chăm sóc răng.

An Sinh Giáo Dục

Đây là gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho việc tích lũy giáo dục của trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Điều đặc biệt khi tham gia vào gói sản phẩm này trẻ sẽ được cấp quyền ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học quốc tế RMIT.
Tuy nhiên sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này là do bố hoặc mẹ ký hợp đồng bảo hiểm. Và con là người được hưởng quyền của bảo hiểm.
An Phúc Hưng Thịnh
Đây là gói bảo hiểm nhân thọ Dai I chi mà cả trẻ em và người lớn đều có thể tham gia.Với độ tuổi tham gia từ 0 đến 60 tuổi, độ tuổi phổ biến khi tham gia sản phẩm bảo hiểm này thường là trẻ em dưới 10 tuổi hoặc người lớn từ đến trên 50 tuổi. Các trường hợp còn lại sẽ được tham gia và các sản phẩm bảo hiểm khác để hợp lý hơn.
An Phúc Hưng Thịnh là một sản phẩm mang tính chất tiết kiệm, tích lũy đều đặn mỗi năm cho đến khi hết thời hạn hợp đồng. Đây là loại tiết kiệm tích lũy rất phù hợp với các gia đình có kinh tế và thu nhập ổn định.
Các sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn tương đối ngắn. Hiện nay An Phúc Hưng Thịnh có thời hạn ngắn nhất là 6 năm, 9 năm, 12 năm,… Khi tham gia vào sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là bố mẹ thì con sẽ được cấp quyền ưu tiên du học Mỹ một cách dễ dàng.
An Tâm Hưng Thịnh
Đây là gói bảo hiểm nhân thọ Dai I chi dành cho trẻ em và người lớn từ 0 đến 60 tuổi. Sản phẩm này thường có trẻ em tham gia từ 0 tuổi và người lớn dưới 50 tuổi.
An Tâm Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy đầu tư theo cơ chế đóng phí linh hoạt. Khoản phí được thu thường linh hoạt theo cơ chế. An Tâm Hưng Thịnh với 3 năm đầu đóng đều đặn và linh hoạt các năm tiếp theo cho đến hết hạn hợp đồng. Đây được xem là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cho cả gia đình kinh tế chưa ổn định hoặc ổn định đều được.
Bảo hiểm Dai I chi còn có thêm một sản phẩm được rất nhiều người quan tâm nữa đó là gói An tâm sức khỏe. Gói bảo hiểm này dành cho người lớn tham gia từ 18 đến 60 tuổi. Sản phẩm này là một loại bảo hiểm cho 35 căn bệnh hiểm nghèo. An Tâm Sức Khỏe là sản phẩm dành riêng cho người quan tâm đến bệnh hiểm nghèo của mình hoặc người thân.
So với các gói bảo hiểm khác của Dai-ichi Life hiện nay trên thị trường. Có thể nói An Tâm Sức Khỏe là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy nhất
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các gói dịch vụ của Bảo hiểm Dai I chi, hy vọng sẽ là thông tin bổ ích giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những dịch vụ phù hợp nhất.