bơm nước thả chìm giếng khoan chính là máy bơm nước hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, hướng dẫn một cái máy bơm sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien 4 in

Đối với các cái giếng khoan có nồng độ sâu lớn như giếng khoan dùng công nghiệp thì không thể xài máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ dẫn phù hợp với các giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với nồng độ sâu bé. tuy thế máy bơm giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được xài cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải xài loại máy bơm thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn để việc bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc vận hành của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước & được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với mẫu động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc vận hành của máy bơm thả chìm giếng khoan là hoạt động của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những lưu ý trong quá trình sử dụng bơm nước thả chìm giếng khoan
Tham khảo : may bom tha tom

- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích xài.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ khi cài đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp ráp của công ty trợ giúp.
- Khi lắp đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì & khắc phục rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn những mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn