Khách hàng quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những môi trường sống sở hữu nhiều những khu tiện ích dịch vụmang quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án Vincity Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.Khu căn hộ Vincity quận 9 đều hướng đến lối thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là mộtdự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để khai triển các khu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của CĐT Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho hầu hết người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ tất cả quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Vincity Grand Park Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một siêu đô thị văn minh, tiên tiến sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết theo nguồn site: http://canhovang.vn/