Tiền vệ Arsenal, Lucas Torreira mới đây đã bày tỏ cảm xúc sau lúc được so sánh sở hữu huyền thoại Pháo thủ, Patrick Vieira.
Gia nhập Arsenal sở hữu giá bán khoảng 27 triệu bảng, Lucas Torreira được kỳ vọng sẽ trở nên nhân vật quan yếu trên hàng tiền vệ Pháo thủ và gia cố thêm "chất thép" cho khu trung tuyến đội chủ sân Emirates.
Sau một khoảng thời gian thích nghi với chiến thuật và môi trường mới ở London, cầu thủ người Uruguay đã dần hòa nhập vào guồng quay của đội bóng HLV Unai Emery và biểu hiện 1 tư thế ấn tượng.
Chứng kiến màn trình diễn của Torreira, một số cổ khích lệ đã so sánh anh mang huyền thoại của câu lạc bộ, Patrick Vieira. Nhận xét về sự việc này, Torreira cho biết: "Thật tuyệt vời lúc các cổ cổ vũ so sánh tôi với Vieira.
không những thế, tôi biết mình còn phải nỗ lực rộng rãi nữa mới có thể sánh ngang mang anh đấy. Anh đấy là 1 cầu thủ tuyệt vời và tôi nhớ rằng, lúc mình còn ở Uruguay, tôi thức dậy mỗi buổi sáng chỉ để xem Vieira chơi bóng.


Torreira cho biết anh rất hâm mộ Vieira.
ngày nay, tôi đang rất hạnh phúc và sẽ phấn đấu hết mình để cống hiến những điều phải chăng nhất cho câu lạc bộ. Chúng tôi muốn chiến đấu đến cộng ở Premier League, Europa League, húi FA và cả quắp Liên Đoàn".