ở Hội nghị vững mạnh của Samsung vừa diễn ra, đơn vị đã trình diễn bản coi trước của cái dế yêu có khả năng gập lại. Trong nhiều năm qua, Samsung đã ra mắt màn hình mặt kính có khả năng gập lại & uốn dẻo, với lời hẹn một ngày nào đây sẽ ra mắt một chiếc điện thoại di động với kỹ thuật này. tại CES đầu năm nay, đơn vị đã đc thống kê đang vững mạnh một vài chọn lọc không giống nhau của điện thoại gập lại 2017 lúc giới thiệu trong năm nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật [replacer_a] không phải ai cũng biết

mặc dầu điều đấy vẫn chưa xảy ra nhưng việc bản xem 2017 loại thiết bị có thể gập lại vừa được trình diễn, dường như điều mà các bạn trông mong sẽ sớm xảy ra, có thể Vào đầu năm sau như các tin đồn mới đây.

Đáng buồn là hình trạng thực tế của sản phẩm đầu ra vẫn đc Samsung che giấu lúc doanh nghiệp đặt trong một vỏ kiểm soát an ninh, không tiết lộ một số tìm hiểu ngoài không ít yếu tố quan yếu đặc biệt là màn hình mặt kính gập lại.


cái điện thoại khi gập lại có màn hình mặt kính rộng 4,58 inch...

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] độc đáo nên trải nghiệm

cảm ứng của nó có tên Hotline Infinity Flex, đạt size 7,3 inch sản xuất phân bố điểm ảnh một.536 x hai.152 pixel. lúc đóng, màn hình phía 2017 sẽ có kích thước 4,58 inches & phân phối độ phân giải 840 x 1.960 điểm ảnh. ko gian lớn có thể được tiêu dùng với chức năng Multi-Active Window, cho phép đặt tối đa 3 vận dụng hiển thị đồng thười trên màn hình.

ở buổi trình diễn, Samsung cho biết tổ chức đã phải vượt qua một số chướng ngại để tạo ra chiếc màn tuồng như vậy. Cụ thể, công ty đã phải tạo màn hình cảm ứng từ đầu, ra mắt 1 lớp bảo vệ mới xử lý những lớp kính trên cùng hiện có trên toàn bộ các màn hình điện thoại di động. đơn vị cũng phải xem xét chuyển di và cách thức giải quyết tình huống đó, Vì màn hình hiển thị đổi thay khi được gấp lại and mở ra. Samsung cho biết màn hình cảm ứng có khả năng Chịu cất việc gấp lại tất cả dịp.... Nhưng sẽ đạt 7,3 inch lúc màn hình cảm ứng mở rộng ra.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] vô cùng hiệu quả

Nhằm đem lại Dùng thử rẻ nhất có thể, Samsung sẽ phân phối APK kém chất lượng lập cho các nhà lớn mạnh để ý tới việc tạo vận dụng tận dụng công nghệ mới. Google cũng chính thức hỗ trợ cảm ứng có thể gập lại lâu dài bằng việc xây dựng các API cho Android. Samsung đã không đề cập khi nào hãng sẽ ra mắt một loại dế yêu với khoa học này nhưng đang có không ít tin đồn cho biết thời kỳ sản xuất cân nặng lớn sẽ xảy ra trong các tháng tới.