mẫu smartphone 4 camera đầu tiên trên toàn cầu sẽ giới thiệu vào ngày 11/10 nhưng cặn kẽ về nó đã đc đăng vận chuyển. Samsung sắp sửa bổ sung thêm thành cục mới cho gia đình Galaxy A-series của mình sở hữu điểm thu hút rất đáng lưu ý khi nó đồ vật tới 4 camera bên sau. trước đây được xem là Galaxy A9 Star Pro nhưng khi phát hành, mang khả năng sản phẩm sẽ sở hữu tên call thuần tuý hơn là Galaxy A9s.

>>>>>>>>>>>.Xem thêm: Bật mí [replacer_a] nên ăn thường xuyên để tốt cho mẹ và béGalaxy A9s là tên Gọi chính thức của điện thoại 4 camera sau đầu tiên thế giới.

mặc dù thời khắc ra mắt phải chờ thêm 1 tuần nữa nhưng 1 nguồn trong khoảng Đức đã bật mí thông báo về thông số khoa học của trang bị, trong đó chipset, dung tích Sạc & các tùy chọn bộ nhớ.

Galaxy A9s trang bị CPU Snapdragon 660 của Qualcomm. Đây là một cặn kẽ lạ do công ty Hàn Quốc thi thoảng lúc trang bị cho vật dụng khoảng trung của mình bộ xử lý trong khoảng nhà sản xuất khác mà thường dừng Tại 1 số thị phần như Mỹ & China. bởi vậy, đây với thể là các thị phần trước nhất mà Galaxy A9s được phát hành.

cấu hình phụ kiện của máy cũng trong đó RAM 6 GB & Bộ nhớ trong 128 GB. Rất với khả năng điện thoại với hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD mang năng lực mở rộng tới 512 GB.


Galaxy A9s được ngoại hình hướng tới tầng lớp khoảng trung.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết

Nhưng quan trọng nhất, rành mạch về tham số 4 camera phía sau Galaxy A9s đã được All About Samsung sản xuất, trong đó cảm ứng chính 24 MP mang ống kính f/1.7, cảm biến độ sâu 5 MP mang ống kính f/2.2, cảm ứng 8 MP với ống kính góc rộng f/2.4 & cảm ứng 10 MP mang ống kính zoom quang 2x khẩu độ f/2.4.

Galaxy A9s đồ vật thỏi Sạc dung tích 3.720 mAh sở hữu cổng Pin Sạc Nhanh USB-C, bên cạnh đó nó sẽ đạt chuẩn Quick Charge hai.0. tất cả thứ sẽ được xác nhận Tại sự kiện 4x Fun diễn ra vào ngày 11/10.