bây giờ bitcoin không còn quá khó khăn để mua nữa. Chúng ta có thể mua bán bitcoin uy tín bằng nhiều cách và giao dịch cũng có nhiều cách. hiện tại bạn đang muốn tham khảo thêm cách giao dịch và mua bitcoin cho an toàn và hiệu quả thì bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi để bán bitcoin an toàn nhất. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết nhé.

Bitcoin (hay còn gọi là BTC, XBT) được hiểu là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa vào mã nguồn mở và sử dụng giao thức Internet ngang hàng. Năm 2009 Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở, được bàn luận trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần duyệt y một công ty tài chính trung gian nào.

Bitcoin sử dụng công nghệ khối chuỗi Blockchain, nó hoạt động như một cuốn sổ cái liệt kê toàn bộ các giao dịch. Hành trình của Bitcoin từ chưa ai biết đến đến tăng trưởng mạnh mẽ, có giá trị vượt qua 1 tỷ USD vào năm 2013 là một con số khiến cả thế giới phải suy nghĩ.

Các cách mua bán bitcoin nhanh nhất tại TPhcm



Có thể bạn quan tâm: Bitcoin là gì? Tìm hiểu về đồng bạc ảo Bitcoin( BTC) là gì? Cách mua bán giao dịch Bitcoin hiện nay?

Cách buôn bán bitcoin chóng và đơn giản nhất
Cũng giống như khi mua bán bitcoin, việc [replacer_a] cũng được thực hành với các thao tác đơn giản và mau chóng trong quá trình giao dịch. Vì không phải như mua là bạn cần tạo ví thì khi bạn bạn không cần phải thực hiện thao tác này, việc đàm luận mua bán bitcoin của bạn diễn ra theo các quy trình sau:


Bước 1 : chọn lựa sàn giao dịch uy tín và an toàn để mua bán bitcoin
Bước 2 : Đăng nhập account trên sàn
Bước 3 : Chọn danh sách người mua với mức giá hợp lý và ấn nút '' Bán''
Bước 4 : Sau khi ấn nút '' Bán '', màn hình giao dịch cho phép '' Bán '' xuất hiện
Bước 5 : Điền chuẩn xác số lượng Bitcoin muốn bán sau đó ấn nút '' Bán ''
Bước 6 : Chuyển Bitcoin và tiến hành nhận tiền
Bước 7 : công nhận tôi đã nhận tiền và chấm dứt giao dịch
Lưu ý: Bạn nên đánh giá ibanking của mình trước khi xác nhận, nếu chưa nhận được tiền,bạn không được công nhận.



mua bán bitcoin là gì KenniexNgoài Remitano ra thì Kenniex cũng là một địa chỉ mua bitcoin nho le bạn nên quan tâm nếu có nhu cầu tin tức tiền điện tử hôm nay. Sàn ra mắt vào tháng 5 năm 2018 và là sàn trước hết có trụ sở giao dịch trực tiếp tại tp. Hồ Chí Minh và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp 24/7 luôn giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách mau chóng và hiệu quả nhất.Sàn Kenniex mang những đặc tính vượt trội mang lại cho người dùng những lợi ích cụ thể sau:
  • Quá trình chuyển và nhận tiền mau chóng trong vòng vài phút
  • chi phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: tập huấn trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ tham vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới