Apple mang thể sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới trong vòng 1 tháng đến. Hãy xem liệu điện thoại iPhone 2018 có thể đánh bại những cái smartphone Android ko từ các chức năng & ngoại hình của chúng.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ [replacer_a], nên ghé đến không?
một. Tốc độ xử lý nội dung

sở hữu thông báo cho rằng Apple sẽ sử dụng Chip xử lý Intel thay do các modem của Qualcomm, vì thế các flagship của Android có thể sẽ có kết nối tốc độ hơn iPhone. tuy nhiên chậm triển khai ko phải lả vấn đề to. Ngay cả khi Apple sử dụng Intel, sự dị biệt về tốc độ cũng không đáng nhắc vì kết nối còn lệ thuộc vào phổ quát yếu tố như chọn lọc mạng & vị trí. ko chỉ vậy, doanh số xuất kho của điện thoại Apple iPhone cũng sẽ không bị ảnh hưởng vì việc sử dụng modem Intel. khoa học modem thi thoảng lúc đc mang ra để lăng xê và phần nhiều người dùng sẽ ko biết hoặc không quan tâm đến những tác động của modem.

hai. nhận mặt khuôn mặt có bộ màn hình mặt kính siêu âmẢnh: Androidauthority
>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điều mọi người thường lầm tưởng về [replacer_a] nên biết

Android và iOS đang Ở tình thế trái ngược nhau về bí quyết Bẻ khóa bảo mật. trong khi các mẫu Android đang đeo đuổi các cảm biến vân tay nhúng trong cảm ứng hiển thị thì Apple theo lịch trình các chính xác khuôn mặt 3D.

tuy bí quyết Unlock bằng khuôn mặt của Apple iPhone nhanh hơn so sở hữu quét vân tay nhưng vẫn sở hữu lo ngại về bảo mật. Ngay cả loại máy tiên tiến nhất & hiện đại nhất của kỹ thuật quét khuôn mặt của Apple iPhone cũng sở hữu thể bị lừa. Nó với thể vẫn là một mánh lới quảng cáo trừ khi Apple sở hữu thể tăng cường bảo mật một lần nữa.

có một tin đồn rằng Apple sẽ cho phép hệ thống Face account độc quyền Unlock lúc Tại chế độ phong cảnh như 1 phần của iOS 12. khi mà ngừng thi côngĐây, những nhà cung cấp Android lại hội tụ vào Mở Khóa bằng cảm ứng vân tay trong màn hình cảm ứng hiển thị. các thiết bị này hoạt động tương tự như thiết bị quét thường ngày, chỉ với điều chúng nằm bên dưới màn hiển thị. Vẫn chưa biết liệu chúng mang tốt hơn máy quét vân tay thường nhật hay ko nhưng những vật dụng toàn màn hình với thể tiện dụng Mở Khóa hơn khi đặt úp trên bàn.

ko cần bật smartphone để tiếp cận máy quét sau hoặc đặt khuôn mặt Bạn qua máy Ảnh để quét 3D hỗ trợ Android phát triển thành khả dụng hơn. thế hệ bước kế tiếp của những máy quét này cũng đang hướng đến siêu thanh làm smartphone an toàn hơn.

3. Phần mềmẢnh: Androidauthority
>>>>>>>>>>Xem thêm: [replacer_a] hiệu quả không phải ai cũng biết

Apple đã ban bố phổ biến chức năng của hệ điều hành bước kế tiếp – iOS 12 làm việc khắc phục trong cửa hàng điện thoại Apple iPhone tốt hơn.

+ Siri shortcut: với phím tắt Siri, Quý Khách sở hữu thể tạo và đặt tên cho phím tắt của riêng mình để luôn tiện cho mục đích dùng. tỉ dụ Quý Khách muốn nhận chỉ trục đường về nhà và nhắn tin cho vợ/chồng mình về thời gian dự kiến mang mặt ở nhà, Bạn mang thể tự tạo tùy chọn này và chỉ định cụm trong khoảng kích hoạt như “hãy về nhà”. Điểu này cũng hỗ trợ những nhà phát triển áp dụng iOS tích hợp Siri Shortcut vào vận dụng của mình.

nhìn chung, Siri Shortcut cho phép trợ lý kỹ thuật số thực hiện phổ biến hơn. Nó cho phép đẩy thông tin hiển thị theo ngữ cảnh cho người mua sở hữu các đề nghị cố định, ví dụ như poping-up mau chóng để thông báo cho ai Đó nếu hộ đang trễ họp. những lớn mạnh này sẽ rất hấp dẫn & trở thành mạnh mẽ hơn trong khoảng thời gian dài nhưng Siri short cut không phải là một ý tưởng sở hữu tính cách mạng vì Google đã cho ra mắt các trình như vậy cho Trợ lý Google Vào thời điểm đầu năm nay.

+ lề thói sử dụng: một điều thú vị khác của iOS 12 là với những số liệu thống kế về sử dụng. Điều này sẽ hiển thị thông tin về tần suất Bạn tương tác sở hữu smartphone và bằng phương pháp nào. Android hiện cũng đang thể nghiệm những tính năng như vậy (Digital Wellbeing) như một phần của Android Pie.

+ Memoji: năm trước, điện thoại iPhone X đã trình làng Animoji – biểu tượng cảm xúc động có thể nhân rộng hành động và trình bày của khách hàng trong các biểu trưng xúc cảm. Trong iPhone mới tới đây nó sẽ được nâng cấp. IOS 12 sẽ cho phép các bạn tạo tượng trưng xúc cảm động giống người hơn và theo cách của riêng họ, đc xem là Memoji. Samsung hiện nay là dịch vụ sở hữu kỹ thuật biểu trưng xúc cảm giống nhất mang Apple nhờ khoa học AR. thiết bị Hình ảnh TrueDepth của Apple iPhone X khiến cho phương pháp tiếp cận iOS 12 chính xác hơn. + Tai thỏ: kể từ sự giới thiệu của smartphone Essential và iPhone X thời gian trước, một số nhà sản xuất Android đã theo thiết kế tai thỏ. Google thậm chí đã vững mạnh 1 số chỉ dẫn về ngoại hình tai thỏ do đó sở hữu thể nó sẽ phát triển trên Android trong một hoặc 2 năm tới.

Chúng ta chưa biết liệu Apple có gì mới trên ngoại hình tai thỏ của mình vào năm 2018 hay ko nhưng chí ít nó sẽ lặp lại điều Đó.

4. Sim đôi và cổng kết nốiẢnh: Androidauthority
Apple sở hữu thể sẽ phân phối tùy chọn hai SIM trên điện thoại iPhone gần đến – chức năng mà những Android đã áp dụng trong đa dạng năm qua.

smartphone sim đôi là lựa chọn tuyệt vời cho các người thường xuyên đi du hý vì nó cho phép chuyển SIM phù hợp với mạng di động.

Theo suy đoán, Apple sẽ đính kèm cổng âm thanh 3.5mm trên Apple iPhone bước kế tiếp, với thể nâng cao tốc độ chuyển đổi trong khoảng tai nghe 3.5 mm sang cổng không dây.

Trên đây là hầu hết những thông báo tổng hợp đc về Apple iPhone bước kế tiếp của Apple nhưng cứng cáp sẽ mang những bản nâng cấp khác. toàn bộ điều chậm triển khai sẽ được sáng tỏ lúc nó đc quảng bá vì vậy chúng ta chỉ với thể đợi.