Đặt lên bàn cân, danh tiếng và đội hình của Chelsea hoàn toàn nổi trội so với Huddersfield Town và không bất ngờ lúc đa số vaobongbet tin đội bóng London sẽ với 1 chiến thắng ở trận đấu tối nay. ngoài ra, Quan sát phong độ ngày nay và thêm những sự thay đổi về nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa mới đây, The Blues chưa chắc sẽ lấn áp đối thủ trong 90 phút sắp đến.Đề cập lại, Chelsea đang trong giai đoạn chuyển giao dưới bàn tay của tân HLV Sarri. với thời gian dẫn dắt chỉ là 1 tháng ít oi, HLV Sarri vẫn chưa thể tìm ra công thức thắng lợi cho đội bóng London. Cụ thể hơn, họ chỉ mang được đúng một trận thắng trước đối thủ yếu hơn Perth Glory, còn lại là 3 trận hòa ở 4 trận giao hữu trong mùa hè. Rồi bí quyết đây một tuần, Chelsea sở hữu thêm trận thua 0-2 trước Man City ở trận tranh siêu húi Anh. không chỉ phong độ phập phù, Chelsea còn khiến phổ biến người lo lắng lúc một số cột trụ vừa mới trở lại sau kỳ nghỉ bù do World Cup và rất khó để họ sở hữu được thể lực cũng như cảm giác bóng tốt nhất.

Trái ngược có đội khách, Huddersfield Town bước vào cuộc chiến này có tâm lý thả sức và phong độ ổn định. Nên biết, họ vừa có 4 trận giao hữu bất bại liên tục. Đáng khen, trong chuỗi trận kể trên, Huddersfield Town từng đánh bại các đối thủ đáng gờm như RB Leipzig, Lyon hay Bologna. Công thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, cơ hội giành điểm của Huddersfield Town ở trận chiến này đang gia nâng cao đáng đề cập.

Phong thái ấn tượng của Huddersfield cùng giai đoạn chuẩn bị không thấp của Chelsea khiến nhà cái không Đánh giá cao đội khách, lúc chỉ ra mức kèo diễntiếp tục tại Premier League mùa giải 2018/2019, nhất là khi mà công nghệ VAR chưa được 12bet châu Á 0:1. đó là mốc chấp thấp nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội. Điều này cho thấy niềm tin dành cho Chelsea trong việc chinh phục kèo châu Á ở cuộc chiến đêm nay là không nhiều và nếu tiếp diễn thi đấu như hiện giờ, rất khó để đội khách ca khúc khải hoàn. Trận đối đầu gần đây sở hữu tỷ số hòa 1-1. 10 trận vừa mới đây của Huddersfield Town tại giải NHA về chết giấc. 6 trận gần đây của Chelsea có kết quả tương tự.