Cụ thể, giá phân phối có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Priv sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức tụt tới 4,5 triệu đồng so sánh cùng thời điểm trước đó). Mức giá này áp dụng cho hầu hết đại lý ủy quyền của BlackBerry trên Việt Nam.

Lên kệ vào tháng 9/2015, BlackBerry Priv trang bị nhiều cải tiến về thiết kế so phiên bản đi đầu. thiết bị có màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị kim loại được thiết kế lại hỗ trợ cho việc cầm thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Priv cho độ nảy xịn hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi mọi dòng thiết bị BlackBerry được phân phối trên cửa hàng toàn bộ phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó bất kỳ phiên bản BlackBerry Priv giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Priv đã và đang mang đến một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng với nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Priv này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước do trang bị quá nhiều cặn kẽ bị chia nhỏ và trông đúng kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn có màn hình 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở Priv đời đầu, mọi những bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất mặt kính đen nhưng chiếc điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên một miếng nhôm, tách biệt cùng màn hình cảm ứng. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm Priv nằm bên trên duy nhất thanh kim loại và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so với thanh nhựa kiểu cũ, chính xác là dày hơn 3mm.Khu vực Bàn phím cũng là duy nhất vấn đề trong sản xuất của chiếc máy này. Priv vẫn dùng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Phím bấm và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta trang bị thể thấy rõ vết nối của chúng cùng nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Mọi cạnh toàn bộ được vát sắc như kiểu diamond cut, bên cạnh đó mọi đường vát lại mạnh và quy mô rộng hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và các sản phẩm khác. Viền kim loại 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong phương pháp kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở phong cách mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm một điểm nữa ở làm mặt trước là kính màn hình mặt kính. Kính màn hình của Priv đời đầu trang bị phần mép cong ở tất cả cạnh, người ta thường gọi là cong theo xu hướng 2.5d. phiên bản Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, không có phần rìa cong nào cả, cảm giác như mặt kính bị nhô lên một chút. do thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình mặt kính vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Priv mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc BlackBerry Priv, đây trang bị thể là duy nhất phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi sử dụng sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt sản xuất, thu hút những lựa chọn về BlackBerry Priv. cùng với bao da BlackBerry Priv giá rẻ các bạn sẽ có các trải qua thích thú nhất dành cho người dùng, đối với những Phụ kiện đi đi kèm trên BlackBerry Priv.

Điểm qua duy nhất chút về các bộ phận nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím cơ bản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. phong cách làm cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì thiết kế như vậy cho những thiết bị cao cấp sau này. Bên phía bên phải được để trống, thiếu tất cả nút bấm và linh kiện chức năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải hoặc trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết nối chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 bộ phận nói trên, cụ thể là chỗ kết hợp từ sườn máy, Bàn phím và phần chứa khung loa micro kết hợp không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt hay mở khoá màn hình mặt kính nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe sở hữu một vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này sản xuất nó tách biệt với sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Priv đời trước, bên trong chúng ta sở hữu duy nhất khe sim và một khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường máy nhưng cảm nhận vẫn không đẹp. Mình sở hữu mở ra và lắp lại vài lần thì nhận thấy cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Priv mẫu điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá quy mô rộng, một quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với các dòng thiết bị trên cửa hàng, máy sở hữu thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe music lên tới 84h tiếp tục, đây là một trong các dòng thiết bị được đánh giá mua trang bị thời lượng pin hàng đầu của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Priv trang bị một màn hình mặt kính khá quy mô rộng nên cũng tương đối tốn Pin so sánh cùng các phiên bản khác.

>> Một vài thông tin rò rỉ về BlackBerry cạnh đây cho thấy hầu hết dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng sản xuất, vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho quý khách những phiên bản bb priv giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đây là duy nhất lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được thiết kế lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ phía sau thiết bị, cảm giác máy khá sang và thanh thoát. camera của Priv trang bị thông số 13 MP trợ giúp lấy nét và cần bằng sáng xịn, camera Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.