Ngoại trừ iPhone 5 của FPT (mua của đơn vụ cung ứng mạng thì rẻ hơn), Blackberry 8700, 8820 là phiên bản thông minh trang bị giá có xuất xứ rõ ràng mắc nhất ở ngày nay cùng mức mức giá 16,5 triệu đồng. duy nhất trong các nguyên nhân dẫn đến trạng thái này là việc Blackberry định mức giá 8700, 8820 cao hơn Z10 và máy cung cấp ở Mexico thay bởi Trung Quốc như gần như tất cả các bất kể hãng khác. Trong hộp 8700, 8820 chính hãng ở Việt Nam cũng có một tai nghe khác, đẹp hơn so sánh với tai nghe hàng mang từ nước ngoài mà mình thấy, nhiều năng lực Blackberry cung cấp tuỳ từng thị trường khác nhau hoặc mình đã bị luộc đồ! bên cạnh đó, trong hộp khách hàng sẽ thấy 2 cục sạc khác nhau, duy nhất sạc Châu Âu/Á (Việt Nam) và duy nhất sạc Mỹ/Nhật.

>>Khi lựa chọn BlackBerry 8700, 8820, thì khách hàng biết rõ muốn lựa chọn phân khúc mới sau những năm tháng phải lựa chọn BlackBerry Bold, phiên bản này được cam đoan về số lượng cũng như bền bỉ thiết bị hiện tại vì tồn kho còn đông đảo, dẫu cho chiếc pin blackberry 8700 giá bao nhiêu đang trang bị một phân khúc mới và cho thêm sự chuyên nghiệp cho người dùng với mức giá khá phổ thông. Chiếc BlackBerry 10 hiện đang trở thành duy nhất lựa chọn khá đơn giản và hợp lý cùng người lao động bởi 8700, 8820 sở hữu tuổi thọ khá chất lượng.

CEO BlackBerry, ông Thorsten Heins đã hoàn thành good nhiệm vụ của mình đối với các sản phẩm đầu ra chạy trên OS 10, đối tượng hướng đến không chỉ dành riêng cho các nhà lịch lãm, mà nó hợp lý cùng các ai thiêng về lĩnh vực giải trí. cùng chiếc điện thoại chỉ tương trợ cảm ứng Z10, người tiêu dùng đã có thể tha hồ xem video, lướt web, trải qua game khủng như Asphalt 7, N.O.V.A, Angry Birds Space, Real Football 2013, Plants vs. Zombies v..v. Nhờ khả năng cải thiện hoá nền tảng, bất kỳ phiên bản thuộc phân khúc cao cấp như 8700, 8820 và Z10 cách làm rất mượt mà, thậm chí các game yêu cầu cấu hình cao trên hệ điều hành Android cũng không phải là một trắc trở quy mô rộng cùng với 2 sản phẩm đầu ra nêu trên.Nhằm giữ vững lượng người yêu thích BB trung thành cùng bất kỳ sản phẩm đầu ra BlackBerry kết hợp phím bấm QWERTY, BlackBerry cho ra mắt 8700, 8820, phong cách các bước Phím bấm không khác nhiều so sánh với thế hệ dòng Bold ngày xưa, giúp good hơn trong vấn đề gởi mail, tán gẫu, nhắn tin với khả năng chạm, vuốt.

Vắng nhiều bất thần cùng kiểu phím QWERTY của 8700, 8820, BlackBerry vẫn muốn mang đến cho người tiêu dùng khuôn dạng cổ điển, cùng các ai là fans trung thành, họ sở hữu thể sử dụng thành thạo ngay mà không mất khoảng thời hạn để làm quen. nhưng phải công nhận một điều rằng, khó có đối thủ nào trên thị trường qua mặt kiểu phím QWERTY của BlackBerry, ngay cả gần như tất cả các nhà sản xuất đình đám như Nokia, Motorola, thậm chí là Samsung.

>> Trong khi đó tất cả dòng BlackBerry Android mới lúc này sở hữu duy nhất mức giá cao, thì những chiếc BlackBerry 10 vẫn giữ mức mức giá khá rẻ. Chiếc BlackBerry 8700, 8820 được thiết kế nhằm muc đích quay lại một thiết kế kiểu cũ ngày xưa, phiên bản pin blackberry 8820 giá bao nhiêu cùng các ưu điểm của duy nhất chiếc Blackberry hiện là sự lựa chọn của vài điều quý khách trẻ thích sự mới mẻ, độc đáo, đây là một lựa chọn hết sức thuyết phục.

Toàn thân thiết bị được bao bọc bởi một chất liệu cao cấp sở hữu độ cứng và độ đàn hồi cao mà BlackBerry có xuất xứ rõ ràng gọi là sợi thuỷ tinh, hầu hết góc cạnh của thiết bị được gọt cong tư vấn cho người sử dụng sử dụng thiết bị dễ dàng trong lòng bàn tay. phía sau thiết bị trang bị một máy ảnh cùng đèn flash, mặt trước là một máy ảnh hỗ trợ tất cả cuộc gọi video trang bị chất lượng rất cao. mặc dù chưa trang bị tin đồn chính thức về độ phân giải của hai camera này tuy nhiên trang bị thể đoán được là 8 mpx ở máy ảnh chính và 2 mpx ở máy ảnh phụ.

Kiểu cách làm của Bàn phím tiên tiến nhất, vừa vặn, cảm nhận gõ nhẹ nhàng, dẫu cho hơi nông tuy nhiên biết rõ sẽ mang về cho người sử dụng mới các trải qua thú vị, dễ gì gõ sai khi bạn đã quen thuộc! tuy rằng toàn bộ thân thiết bị được bao bọc bởi nguyên liệu nhựa, tuy nhiên không do thế mà chúng ta cảm thấy 8700, 8820 “rẻ tiền” như một số sản phẩm cao cấp khác trên cửa hàng, mà mang lại cảm nhận biết rõ, cứng cáp và đằm tay.

BlackBerry 8700, 8820 tích hợp màn hình 3,1-inch, một size khá nhỏ so cùng tiêu chuẩn hiện tại. nhưng cũng nhờ thế, kích thước tổng thể của máy vừa vặn khi đã nhường gần nửa diện tích cho hầu hết phím bấm QWERTY. thiết bị trang bị duy nhất độ phân giải khá cao 720x720 điểm ảnh, mật độ điểm ảnh đạt được khá thú vị với 330ppi. cùng tỉ lệ 1:1, các bạn sẽ gặp khá nhiều hạn chế khi xem youtube, và tệ hơn cả với kích thước màn hình mặt kính thấp kém.Điểm nhấn trên màn hình mặt kính của 8700, 8820 chính là kĩ thuật hiển thị Super AMOLED, bởi vì vậy độ tương phản và góc nhìn của thiết bị khá ổn, mặc dù màu trang bị phần chuyển sang gam lạnh nếu nhìn từ duy nhất góc. tuy nhiên đó không phải là một lỗi cần xử ký quy mô rộng cùng với 8700, 8820, điểm khiến chúng tôi thất vọng chính là khả năng hiển thị kém khi tiếp xúc với ánh sáng ngoài trời, duy nhất với các hôm đẹp trời.

>> Chiếc BlackBerry 8700, 8820 cùng một body khá phổ của BlackBerry, nó có ngoại hình không quá ấn tượng như BlackBerry Passport, Priv nhưng 8700, 8820 luôn cho thấy sự cá tính trong đường nét của chính mình. duy nhất trong những lựa chọn dành cho người dùng đó là chiếc 8700, 8820 FullBox được phân phối ở Shop Thế Giới BlackBerry . đối với đó làn những Đồ chơi bao da blackberry priv được biết tới như duy nhất lựa chọn thêm dành cho trải qua người sử dụng xịn hơn.

Hệ điều hành BlackBerry 10 làm việc rất mượt mà trên 8700, 8820, tất cả các các bước của máy được thực hiện khá dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng. gần như tất cả các thông báo, biểu tượng được sắp xếp ngay ngắn tuy nhiên sở hữu khá ít diện tích bởi màn hình của máy nhỏ. một số ứng dụng không lên đèn đúng chuẩn bởi được sản xuất theo thông số của màn hình cảm ứng Z10. tất cả lỗi này sẽ sớm được sửa chữa khi BlackBerry 8700, 8820 được cho Lên kệ chính thức.