Iphone có lẽ là phiên bản mà hầu như ai cũng mong muốn được trang bị. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ trạng thái kinh tế để mua 1 chiếc Iphone mới tại các nơi điện siêu phẩm lớn. Bởi vậy mà nhu cầu mua Iphone cũ ngày 1 tăng lên. Vậy chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì khi quyết định mua [replacer_a] ? Chúng ta hãy với tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

lựa chọn địa điểm mua chính hãng
ngày nay không chỉ có những thị trường, địa chỉ điện smartphone mới cung cấp các dòng siêu phẩm cũ mà ngay cả trên những trang web về đồ công nghệ cũng cho phép đăng tải những thông tin mua bán các phiên bản công nghệ. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm quý vị muốn mua, hãy đảm bảo rằng cơ sở cung cấp các sản phẩm đó thực sự uy tín. Đừng nên sở hữu tin vào những lời mời chào có cánh mà quên đi chất lượng chiếc điện thoại là yếu tố quan trọng nhất.

>>Tham khảo điện thoại: iphone 6 cũ tại Hà nội
chất lượng, xuất xứ iPhone 6 cũ ở Maxmobile như thế nào?
Hiểu được nhu cầu trang bị và trải qua iPhone 6s lock của người sử dụng Việt bây giờ, Maxmobile đã nhập về những phiên bản này hoặc phân phối ra cùng giá cực kì hấp dẫn, đảm bảo sẽ là trung tâm đáng tin cậy nhất mà quý vị nên tìm đến khi có ý định chọn mua iPhone 6 cũ.
Về nguồn gốc, có nguồn gốc, iPhone 6 cũ ở Maxmobile là hàng giá rẻ, đã qua cầm bởi 1 số người dùng từ Mỹ, Nhật, Hàn hay một vài nước công nghệ sáng tạo khác. Maxmobile có thể cung cấp đầy đủ thông tin về có nguồn gốc sản phẩm để khách hàng đừng lo lắng.
Về chất lượng, iPhone 6 Lock cũ được bán ra trong tình trạng như mới, được kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khách hàng, chắc chắn không phải hàng dựng, hàng đã qua khắc phục hoặc thay thế linh kiện bên trong, cũng tuyệt đối không phải là hàng bị khóa iCloud, Đội ngũ kỹ thuật viên Maxmobile sẽ phân biệt quý khách hàng cách test iMei, check iCloud chiếc điện thoại trước khi có quyết định mua hàng.


Mức giá mê hoặc của iPhone 6 cũ like new 99% ở Maxmobile
Thời điểm này mua iPhone 6 Lock cũ ở Maxmobile là 1 quyết định đúng đắn nhất, bởi ở đây đang diễn ra nhiều ứng dụng tặng kèm giảm giá, tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên Đán… Theo đó, 1 chiếc iPhone 6 cũ bản 16 GB màu sắc Xám Đen sẽ có giá là 9,85 triệu đồng. Những bản màu sắc hoặc ROM khác sẽ có giá cao hơn tuy nhiên chênh lệch không nhiều, chắc chắn sẽ thấp nhất thị trường.
kiểm tra máy thật kỹ trước khi quyết định mua
Mua iphone 6 cũ cũng như mua bất cứ một phiên bản công nghệ nào đã qua cầm nắm khách hàng cũng nên kiểm tra chiếc điện thoại 1 phân biệt kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Đôi khi người bán cam kết rất nhiều về chất lượng cao chiếc điện thoại nhưng thực sự có những lỗi mà nếu không check kỹ lưỡng không thể nhận ra. tuy nhiên, có những siêu phẩm là hàng xách tay và bản lock tuy nhiên người phân phối cố tình nói nó là bản làm nhằm đẩy chi phí lên cao hơn khá nhiều. Hãy cảnh giác với điều này!
Lưu ý đến thời gian bảo hành
Quan niệm smartphone cũ nên không bảo hành thực sự là 1 quan niệm sai lầm, hoặc khách hàng chọn lựa vị trí mua kém uy tín. tại những trung tâm bán đồ công nghệ đã qua cầm chính hãng trên cửa hàng bây giờ, để cam kết chất lượng cao hoặc cho sự uy tín trong lòng khách.
Tại sao nên sở hữu mua iphone 6 cũ ở Maxmobile?
Khi chọn lựa phiên bản điện thoại Iphone 6 cũ của Maxmobile, quý vị sẽ nhận được những khuyến mãi sau đây:
  • sản phẩm cũ chất lượng như mới.
  • mức giá thành vô cùng hợp lý
  • Chế độ bảo hành, đổi trả ưu đãi cao
  • nhận được sự tư vấn tận tình từ Hàng ngũ nhân viên của thị trường
  • Bên cạnh đó, khi mua Iphone 6 cũ ở Maxmobile, khách hàng còn tiếp nhận được rất nhiều giảm giá vô cùng hấp dẫn khác nữa. hãy liên hệ với Maxmobile để trải qua và tận hưởng những giảm giá trên, đảm bảo khách hàng sẽ không bao giờ cảm xuất hiện thất vọng.