Dụng cụ kích thích hậu môn và âm đạo giá rẻ có tác dụng kích thích làm giãn nở hậu môn và âm đạo của đàn bà trước khi quan hệ, kích thích nhiều khoái cảm cực đỉnh, tạo cảm giác mới mẻ cho cuộc yêu. ngoại giả loại này còn có tác dụng vệ sinh khoang thành lỗ đít cho sạch sẽ để hợp an toàn vệ sinh hơn cho quý ông. Với thiết kế từ silicon mềm cao cấp với nhiều chế độ rung nên việc tăng khoái cảm các cơ quan của người phụ nữ thật là đơn giản hơn bao giờ hết.

Giới thiệu Dụng cụ kích hậu môn và âm đạo giá rẻ:

Tính năng: Kích thích âm đạo và lỗ đít, Giải tỏa sinh lý hiệu quả, tạo hưng phấn cho chị em phụ nữ.

Chiều dài: 27cm.

Đường kính: 2,44cm - 1,95cm.

Chất liệu: silicon cao cấp, an toàn cho người dùng.

Xuất xứ: Hong Kong.

Dụng cụ kích lỗ đít và âm đạo giá rẻ được làm bằng silicon cao cấp bụi bẩn không bám vào được nên rất dễ cho việc vệ sinh hơn nữa các bạn có thể cho vào hai lỗ âm đạo và hậu môn cùng một lúc để thủ dâm do sản phẩm do choi nguoi lon có đến hai thanh dài phù hợp cho chuyện làm tự tình sướng, với sản phẩm này các bạn nữ sẽ không còn buồn bã khi chưa có bạn trai nữa những vấn đề sinh lý của các bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn không tốn nhiều công sức ngày giờ.

Khi cho Dụng cụ kích lỗ đít và âm đạo giá rẻ vào lỗ lỗ đít thì khoái cảm sẽ càng được gia tăng gấp ba lần việc lên đỉnh của bạn cũng trở nên chóng vánh dể dàng hơn thường nhật, các bạn nữ hãy yên tâm vì chất liệu silicon rất mềm mỏng các bạn cứ đúc hoặc ngoáy thoải mái không vấn đề gì cả hãy cho thêm ít gel bôi trơn vào âm đạo hoặc hậu môn của mình để có được độ ẩm và trơn cấp thiết để cuộc chơi thêm phần bay bỏng nhé.


hình dạng Dụng cụ kích hậu môn và âm đạo giá rẻ như một cái nỏ thun chia làm ba bộ phận nhô lên có công dụng đồ chơi người lớn cho vào lỗ âm đạo, lỗ hậu môn, và điểm thứ ba kích thích điểm giữa âm đạo và hậu môn, với công dụng như vậy đàn bà sẽ lên đỉnh nhanh sau thời gian ngắn được tình nhân kích thích đầy hưng phấn, hay có thể sướng hơn lúc đang thủ dâm khi thèm muốn tột độ.