Hiện nay có rất nhiều tổng đài điện thoại trên thị trường, mỗi sản phẩm có những điểm tốt và nhược điểm riêng. Chính vì thế nếu như doanh nghiệp có nhu cầu dùng thì phải dựa trên tính chất cũng như chức năng của tổng đài như thế nào. Trong đó, có tổng đài 1800 hiện nay đang được rất nhiều đơn vị, tổ chức lựa chọn sử dụng.

lap dat tong dai noi bo

Vậy vì sao nhiều đơn vị lại sử dụng tổng đài này tới như vậy. Để biết được mình có nên dùng tổng đài 1800 hoặc là không thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Các đơn vị nào nên sử dụng tổng đài 1800?

Tổng đài này được không ít đối tượng dùng như các đơn vị, những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông, công nghệ thông tin, viễn thông, bảo hiểm, tài chính, truyền hình, giải trí và còn được sử dung tại các tổ chức có nhiều chi nhánh và văn phòng. Được nhiều đối tượng khác nhau dùng như vậy là bởi tổng đài này đem lại các điểm cộng khác nhau.

Có nên dùng tổng đài 1800 trong công ty hay là không?

Điểm lợi ích thứ nhất là tổng đài này có thể nhận các cuộc gọi đến và phân phối những cuộc gọi, hiển thị số gọi tới và những thông tin của chủ gọi, phát nhạc chờ, thông báo lấp trình chờ, sắp xếp những cuộc gọi đến, thời gian cuộc gọi không giới hạn. Tổng đài 1800 còn có tác dụng quản lý những cuộc gọi phân loại ra theo chức năng như nhóm báo hỏng máy, nhóm chăm sóc khách hàng, nhóm tra danh bạ, nhóm sẽ trả lời thông tin văn hóa xã hội, thiết lập quy tắc phân phối cuộc gọi như quy tắc theo số cuộc gọi, theo chức vụ, theo thời gian tổng đài viên trả lời hoặc là kết hợp.

Hệ thống cũng quản lý và thống kê các điện thoại viên theo nhóm và theo mã số của điện thoại viên, cung cấp thêm khả năng gọi ra tự động cho phép người sử dụng đặt lịch gọi ra và kịch bản gọi ra. Hệ thống cũng kích hoạt các cuộc gọi ra theo kịch bản đặt trước từ các điện thoại viên. Cung cấp thông tin một cách tự động: Để biết được thông tin, người sử dụng gọi và bấm mã để tra cứu, mọi thông tin sẽ được tra cứu một cách tự động và trả lời đến người dùng một cách dễ dàng hơn.

thiet bi ghi am dien thoai

Giải pháp tổng đài CSKH 1800 cũng có chức năng ghi âm. Chức năng này được sử dụng khá nhiều trong thực tế. Với chức năng này, những cuộc gọi đàm thoại sẽ được lưu giữ lại và người dùng có thể kiểm soát chúng.