Oppo R821 có thiết kế hiện đại, thích hợp tạo gần như giới trẻ với phần màn hiện thị được bọc trong phần vỏ vo tròn. kích cỡ chiếc điện thoại gọn nhẹ, thuận lợi hoạt động bằng một tay. Là 1 chiếc điện thoại tầm trung nhưng lớp vỏ nhựa cao cấp được cầm trên Find Muse không chỉ đẹp mà còn rất bền.tích hợp 1 màn hiện thị 4 inch vừa phải, Find Muse hỗ trợ bạn cân bằng trong công việc và giải trí. Công nghệ IPS LCD chất lượng hợp nhất với khả năng hiện thị hoạt động tốt 800 x 480 pixel cho chúng ta màn hiện thị sáng, đẹp, hiển thị màu sắc sống động hoặc chân thực, quá tuyệt vời để bạn đọc báo, xem video hay chơi game.

>>> Xem thêm Dịch vụ giá rẻ thay mặt kính Oppo R821 tại HCM

Hai camera vui vẻ

máy Oppo R821 sở hữu hai camera trong khi đó máy ảnh chính khả năng hiện thị 3MP hay camera trước khả năng hiện thị VGA để khách hàng nắm bắt nhanh các khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ, chia sẻ ngay tức khắc lên mạng xã hội với quý vị bè.

không gian trải nghiệm mới mẻ trên nền Android 4.2.2 nâng cấp

Oppo R821 chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, nhưng Giao diện đã được tùy biến rất mới mẻ để quý vị không lẫn với bất cứ máy nào thuộc hãng khác trên thị trường. Kho ứng dụng Google Play tạo khách hàng đầy đủ các ứng dụng tiện ích hoặc vô vàn trò chơi giải trí thú vị.

Hiệu năng tốt cùng xử lý lõi kép

Về cấu hình, Find Muse được tích hợp bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,2 GHz, RAM 512 MB, tạo tốc độ xử lý hoạt động tốt, giảm các hiện tượng lag hoặc giật. bạn có thể dễ chịu nghe nhạc, xem video, lướt web và chơi những game giải trí nhẹ nhàng.

chính sách nghỉ thông minh

quý vị có khả năng tắt mở màn hiện thị khi đang đọc báo bằng mắt, rất thuận tiện hoặc sành điệu.

Oppo R821 có hai SIM có thêm 3G để quý khách thuận tiện và tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng siêu phẩm.

>>> Coi thêm: Thay màn hình iPad 3 tại Hà Nội

chính sách chống trộm, bảo mật tốt

chức năng tìm điện thoại Find My Phone hỗ trợ quý khách chụp lại khuôn mặt đối tượng bằng camera phía trước và truyền tải lên trung tâm. Đồng thời bạn cũng có thể tiếp nhận biết địa điểm, thêm mật khẩu và xóa dữ liệu từ xa khi bị mất máy. Smartphone của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối