Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Tai sao nen du hoc My tai truong dai hoc Cincinnati?

Nước Mỹ là một trong những nước có nền đào tạo

toàn diện, môi trường sống ổn định và an toàn. Không những thế quốc gia Mỹ còn tập trung được rất nhiều trường học đảm bảo và yên tâm trên thế giới. Và hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về những thông tin “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” là một trong những trường đại học đang được yêu thích nhất ở ngay nước USA qua sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương qua vấn đề “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” nhé!

Câu 1: Em là Thùy My, em đang tìm hiểu các trường đại học ở tại USA trong đó em thấy có trường đại học Cincinnati. Em muốn được biết thêm thông tin về trường. Các Anh/Chị có thể giới thiệu sơ lược về trường đại học Cincinnati giúp em không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:


Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?”

Trường đại học Cincinnati được sáng lập ra vào năm 1819 tọa lạc ngay ngay tại thành phố xinh đẹp Cincinnati, bang Ohio, là trường Đại học lớn thứ 2 của bang và là một trong những trường Đại học tốt nhất ngay tại USAvới hơn 42.000 các em đang theo học – trong đó có hơn 2.900 các bạn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường UC đào tạo hàng trăm lớp học bằng đại cương 2 năm đến tiến sĩ và sau tiến sĩ. Mỗi năm trường có 5.000 các em lấy bằng và tiếp nhận 200.000 các bạn sinh viên từ các trường phổ thông, cao đẳng.

Những năm gần đây, nhờ trường có hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nên số lượng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam sang học tăng lên đáng kể. Ngoài ra, lý do chủ yếu là phí không cao, an tâm tốt, môi trường sống yên bình, lượng học viên vừa phải cũng như các chính sách khuyến khích tuyển sinh quốc tế của trường mang lại hiệu quả.

Trường đặt mục tiêu rất cao trong đào tạo, hợp tác quan hệ với cựu các em sinh viên, các trường công lập, kinh doanh và công nghiệp, các cơ quan chính phủ, và những trường cao đẳng đại học khác ở trong và ngoài nước. Đại học Cincinnati chuẩn bị cho các bạn sinh viên những kĩ năng trong môi trường đa văn hóa, trong xã hội định hướng công nghệ và thế giới đang dần liên kết với nhau.

Số lượng các bạn học sinh trong mỗi lớp học tương đối ít khoảng 15-20 các bạn học sinh sinh viên trong một lớp học nên giảng viên có thể nắm bắt được năng khiếu, sở thích của từng học viên sau đó đưa ra lời khuyên hợp lý phù hợp với từng em.

Đại học Cincinnati nhấn mạnh vào việc lấy các bạn là trung tâm bao gồm kinh nghiệm vào những năm đầu tiên, những khóa danh dự, thực tập, du học nước ngoài, học tập dịch vụ, dự án nghiên cứu và sáng tạo, các trường cao đẳng dân cư và các tổ chức các em.

Hệ thống cơ sở vật chất tốt với nhiều trang thiết bị phục vụ các nhu cầu học tập và giải trí của học sinh: Hai nhà tập quy mô lớn đáp ứng miễn phí vé vào cửa cho các bạn sinh viên của trường. Tại đây, các em sinh viên có thể học chơi bóng rổ, bóng bàn, bóng quần, bóng đá, có bể bơi rộng và nhiều hình thức tập thể dục khác.

Hãy alo theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được hỗ trợ hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ??” nhé.

Câu 2: Em là Minh , cuối năm nay em sẽ đi du học Hoa Kỳ và gia đình đã chọn cho em trường đại học Cincinnati University. Em muốn nhờ các Anh/Chị giúp đỡ cho em được rõ hơn về các khóa giảng dạy của trường như thế nào. Vì trên mạng có quá nhiều thông tin nên em không biết đâu là thông tin chính xác nhất ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương gợi ý:

Chào bạn! Khóa dạy học ngay ở trường như sau:

Cao đẳng Kinh doanh

– Chuyên ngành: Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế, Quản lý Công nghiệp …

– Chương trình Bằng kép: Cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm

– Cao đẳng Thiết kế, Kiến trúc, Nghệ Thuật

– Thiết kế: Thời trang, Công nghệp, Đồ họa

– Kiến trúc: Nội ngoại thất

– Nghệ thuật: Art History, Fine Art

– Quy hoạch: Khu dân cư, Horticulure

– Cao đẳng Engineering and Applied Sciences

– Hệ thống Hàng không: Kỹ thuật Hàng Không, Kỹ thuật CN An toàn

– Kỹ thuật cao: Kỹ thuật Kiến trúc, Xây dựng, Dân sự.

– Khoa học Máy tính và thông tin

– Hệ thống Năng lượng: Kỹ thuật cơ khí, CN Cơ khí

– Điện và hệ thống máy tính: Kỹ thuật Máy tính, Điện, CN Điện

– Năng lượng, Môi trường, Sinh học và Y Khoa: Kỹ thuật Y Sinh, Hóa, Môi trường

Cao đẳng Arts and Sciences


– Chuyên ngành: Khoa học Sinh học, Hóa học, Ngoại thương, Báo chí, Khoa học Toán, Vật lý, Tâm lý, Khoa học Chính trị, Công nghệ thông tin

Ngoài ra trường còn có chương trình Co – op – Thực hành nghề nghiệp

Đại học trường giáo dục đào tạo các ngành như:

– Ngành kinh tế

– Ngành kỹ thuật

– Ngành kinh doanh

– Ngành âm nhạc

– Ngành địa lý học

Các ngành giáo dục đào tạo khóa sau đại học gồm :

– Ngành Quản trị kinh doanh

– Ngành Âm nhạc

– Ngành Chính trị học

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào duhocmy.info để được hỗ trợ thêm về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” nhé.

Câu kết thúc: Em là Chân Như, em muốn đi du học Hoa Kỳ tại trường Đại học Cincinnati. Nhưng em lại không nắm rõ về các khoản học phí và đòi hỏi đầu vào khi học tập ở tại trường như thế nào? Các Anh/Chị có thể chuẩn bị cho em một số thông tin về vấn đề này không ạ?


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Chào bạn! Rất cảm ơn câu hỏi của học sinh đã gửi cho chương trình ngày hôm nay.

Đòi hỏi đầu vào học sinh cần phải có

– Học xong đơn đăng kí chọn trường của ELS

– Kinh phí đăng kí

– Bảng điểm chính thức ( 1niêm phong, 1 không niêm phong)

– Bài viết về mục tiêu (bài tiểu luận)

– Giấy tờ tài chánh (vd: giấy xác nhận số dư của ngân hàng)

– Bản sao hộ chiếu trang có hình

- Thư giới thiệu

- THPT (lớp 10, 11): GPA > 7.5

– Anh văn: IELTS 6.5/ TOEFL 79/ ELS 112

– SAT1 > 1200

Học phí:


– Học phí cử nhân trung bình khoảng $ 24.588 USD

– Học phí cao học trung bình khoảng $ 23.985 USD

– Chi phíKí túc xá: $ 4,576 USD

Ngoài các mức phí trên, các em còn phải đóng các khoản học phí bắt buộc như bào hiểm dành cho các bạn học sinh quốc tế, mức phí hành chánh, phí dã ngoại cùng trường,….

Và các bạn sinh viên lưu ý giúp anh là những học phí này sẽ được thay đổi phụ thuộc vào sự thay đổi chính sách của nhà trường nhé.

Tương tự: Du học Mỹ trường Đại học La Verne bang California

Hãy đến ngay với du học Tân Đại Dương để được hướng dẫn về “Vì chọn trường đại học Cincinnati khi du học Mỹ ?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…ngayMỹ qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CN NÀO Ở HÀ NỘI