Nếu bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về một số hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết những đơn vị đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm cũng như đa số giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tổng đài điện thoại

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom ra sao? điểm tốt của nó ra sao? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm đa số sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi vậy hầu hết đa số sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của công ty dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm cộng của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho đơn vị những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài tổ chức kinh doanh với những quy mô khác nhau một vài sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là các thiết bị phần cứng hay một số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi sử dụng có thể kết nối tới khách hàng theo một số kênh khác nhau, chính vì vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa công ty của bạn với những tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

tong dai panasonic kx-tes824

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp cho đơn vị đa số giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một vài công cụ sử dụng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của công ty từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.