Khác với TP Hồ Chí Minh tráng lệ năng động, Hà Nội hiện lên trong trí nhớ từng con người là thành phố yên tĩnh, thâm nghiêm cùng những ngôi nhà cổ kính trầm mặc cổ xưa. cùng tham khảo “tuốt” kinh nghiệm phượt thủ đô Hà Nội thông qua bí kíp cụ thể dưới đây để tìm kiếm cho mình lời giải nhé!
Những địa điểm khám phá phượt quanh thủ đô Hà Nội
1. Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm là thắng cảnh nổi danh ở thủ đô, có vị trí giao giữa khu phố cổ gồm những con phố Hàng Ngang, Hàng Đào,… cùng khu phố Tây do người Pháp quy hoạch cách đây hơn 1 thế kỷ là Nhà thờ, Tràng Thi, Tràng Tiền, Bà Triệu,....
Giữa lòng Hồ Hoàn Kiếm là Tháp Rùa cổ kính, xung quanh chính là các di sản quan yếu VH-LS lâu năm ví dụ như là Tháp Bút hồ Gươm, ngôi đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc…
2. Lăng Chủ tịch
Nằm ở trên đường Hùng Vương- Điện Biên, Lăng Chủ tịch chính là điểm đến giữ lại hài cốt của Bác Hồ. Đến thủ đô bất cứ ai cũng muốn được đi vào lăng viếng thăm Bác một lần.
3. Nhà thờ lớn ở Hà Nội
Nhà thờ lớn Hà Nội nằm ở số 40 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chính là tác phẩm của sự giao thoa nền văn hoá Đông Tây đặc biệt. Công trình kiến trúc có sự phối hợp cùng lối kiến trúc bản địa được thể hiện tại mái ngói đất nung đốt, nằm cách trang trí nội thất đượm chất truyền thống VN cũng như style kiến trúc Gothic phương Tây.
Khach san o Ha Noi
1. HaNoi Imperial hotel
Ở 44 Phố Hàng Hành, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội. Giá cả 1 đêm chỉ từ 1.194.000 đồng. Đây là 1 chọn lựa lý tưởng dành cho bạn với nội thất ở trong Khách sạn HaNoi Imperial sang, đầy đủ, tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt.
2. London Hanoi khách sạn
Ngõ 1, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, trung tâm Hà Nội. Với phòng nghỉ sạch đẹp, nội thất sang trọng, dịch vụ nhiệt tình, Này chính là khách sạn 4 sao thích hợp với các bạn. Mức giá cả một đêm từ 1.433.000 đ.
1 số dữ liệu cần thiết mà bạn không thể bỏ qua bên trong cuốn bí kíp kiến thức đi du lịch trung tâm Hà Nội của mình ở trên đây. Hy vọng các bạn có chuyến đi khám phá thủ đô tươi đẹp thật không ít quyến rũ với những thông tin đây.