3,4 tuổi là độ tuổi trả bắt đầu tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh nên chọn lựa loại đồ chơi để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện là rất quan trọng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay cực kỳ yêu thích so với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. ko phải những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi phù hợp là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng trùng hợp.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ khởi đầu hiểu những gì đang diễn ra kế bên mình. ngoại trừ tiếp tục vững mạnh khả năng di chuyển, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé khởi đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh thời trang của riêng mình.


Những đồ chơi đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay tuyệt yêu thích đối với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tò mò mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất tốt nhất. Hình như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mẫu giáo => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào ưng ý

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí tưởng tượng, tài năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những chi tiết đặc thù như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được bề ngoài đặc thù ưng ý và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ xuất hiện nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ gầy VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi với bằng hữu để tăng cao kĩ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc phong cách của cống phẩm hỗ trợ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải tự nhiên tuyệt đối bình an không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật nhão nhoẹt và êm ái. Thảm được bề ngoài vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo lôi cuốn xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ hài hòa dùng tay và mắt để giải quyết về việc. Sự phối hợp này không hoàn toàn thuận lợi cho trẻ khi lần trước tiên thực hiện. so với việc hài hòa nhuần nhuyễn kết hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên hiệp nhận thức quả đât xung quanh trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một phương pháp cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần thay đổi đồ chơi thường, nhưng chẳng hề là vứt bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để thu hút sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html