WHO cho biết, có đến 2,7% nguồn gây bệnh xuất phát từ không khí ở trong nhà bị ô nhiễm nghiêm trọng mà chúng ta không nhận biết được. Những chất nhiễm bẩn dạng hạt như vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi… thường trú ngụ ở trong nhà như phòng ngủ, phòng ăn và nhà bếp.
Một số chất nhiễm bẩn vô hình này thường xuyên lơ lửng trong không khí hoặc bám chặt vào một số đồ dùng, cho dù các bạn đã dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Những người có thời gian ở trong nhà nhiều nhất như người cao tuổi, trẻ con và người bệnh thường có khả năng mắc bệnh về đường hô hấp cao nhất.Máy lọc không khí Panasonic giúp đảm bảo an toàn sức khỏe

Ở trong thực trạng ô nhiễm không khí ở Việt Nam hiện tại, bên cạnh những giải pháp để phòng ngừa ô nhiễm ko khí thì một vài máy lọc không khí tốt nhất sẽ loại trừ ô nhiễm ko khí trong nhà bạn, tạo nên 1 môi trường sống trong nhà thông thoáng, khử mùi, lọc sạch ko khí tiêu diệt bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, tạo nên môi trường ko khí ở bên trong nhà trong lành, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.
Bên cạnh đấy, Panasonic ứng dụng cho một vài model hiện đại chức năng bổ sung như tạo ẩm, thích hợp với các ngôi nhà liên tục dùng điều hòa, hay ở trong hiện trạng môi trường hanh khô vào mùa đông.
Các công nghệ vượt trội trên máy lọc không khí Panasonic giá rẻ như:
- Làm sạch mùi hôi: Giảm 90% mùi hôi, mùi thuốc lá ... chỉ sau nửa tiếng
- Ngăn ngừa virus: diệt sạch 99,9% virus H1N1 và H5N1, khử sạch 99,99% vi khuẩn E Coli O 157, MRSA
- Loại trừ 99% bụi siêu mịn PM2.5 nhờ công nghệ Nanoe, bảo vệ hệ hô hấp cho gia đình mọi người
- Công nghệ Nanoe: công nghệ NanoE có khả năng diệt sạch vi khuẩn, bụi và mùi bằng gốc OH. Gốc OH có đặc tính loại trừ được Hydro từ vi khuẩn, virus, mùi hôi và những chất gây dị ứng. Bởi thế càng nhiều gốc OH, hiệu khử khuẩn càng cao hơn.
- Công nghệ econavi: ECONAVI là bộ cảm biến của một số sản phẩm kỹ thuật , nắm bắt những thúc đẩy từ môi trường bên ngoài để điều chỉnh vận hành của thiết bị 1 phương pháp an toàn và tiết kiệm năng lượng nhất. Cụ thể một vài bộ cảm biến đấy là: cảm biến nhiệt, cảm biến ánh sáng, cảm biến thân nhiệt, cảm biến mùi, cảm biến bụi …
Với một số kỹ thuật tiên tiến được tích hợp một cách tuyệt vời, máy lọc không khí Panasonic chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.