hiện thời, mua bán ethereum có vẻ đã phổ biến hơn tại Việt Nam, so với trước đây khi mà nhắc đến Bitcoin thì nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết Bitcoin là gì, bitcoin dùng để làm gì? thành ra, việc bán bitcoin uy tín online ở đâu uy tín và an toàn đang là vấn đề được nhiều người quan hoài. Các giao du mua bitcoin hoạt động toàn trên internet nên bạn cần cân nhắc chọn những trang web kinh doanh bitcoin uy tín, nhiều người sử dụng để tránh những trường hợp mất tiền đáng nuối tiếc xảy ra. Dưới đây Blogtienao sẽ chia sẻ với Anh chị 3 “địa chỉ” uy tín ở Việt Nam mà bạn có thể mua hoặc bán bitcoin uy tín.
mua bitcoin ở nước ngoài ở đâu tại Việt Nam uy tín?
1. Sàn cách mua bitcoin tren remitano
Sàn giao du mua bán bitcoin trên remitano
Hiện này tại Việt Nam thì mua bitcoin Remitano đang là sàn được mua bán nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cũng khá nhanh, trang web Remitano. Com giống như một cái “chợ Bitcoin”. Nếu bạn đang cần bán bitcoin uy tín hay cần mua bitcoin giá rẻ nhất uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự tuyển lựa sáng ý. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao tế an toàn chỉ thu phí dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá các sàn giao dịch tiền ảo hay bán bitcoin giá rẻ rất ổn định.

Đặc biệt sàn Remitano cho phép sàn giao dịch bitcoin và thanh toán trực tiếp bằng account nhà băng Vietcombank nên việc giao tế rất thuận lợi chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.
tuy nhiên, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thục, vì số lượng người mua bán bitcoin trên này rất lớn, để quản lý và bảo đảm an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký trương mục để giao thiệp, với chức năng OPT login giúp hạn chế lường đảo, hack nick của bạn.
Vì tính an toàn cho người dùng sàn giao dịch bitcoin nên khi giao tế bạn sẽ mất một khoảng thời gian là 15 phút để 2 bên mua và bán xác nhận giao thiệp sau khi 2 bên xác nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và tương tự nhận được tiền vào trương mục nhà băng khi bán. Link đăng ký và các sàn giao dịch tiền ảo trên Remitano
Nếu bạn chưa biết cách tạo trương mục và khởi đầu mua bitcoin trên sàn Remitano như thế nào thì có thể xem chỉ dẫn trong bài viết này: hướng dẫn mua bitcoin trên sàn giao du Remitano uy tín
2. Sàn mua bán bitcoin
Đây là một trang web mua bitcoin online ở đâu tại Việt Nam được đông đảo người chơi bitcoin sử dụng, tin tưởng để sàn giao dịch bitcoin, trang web đã có tuổi đời lâu năm, một trang mua bán BTC uy tín, được đánh giá cao. Sàn tiền ảo có ưu điểm là tất cả làm theo hệ thống tự động, thời gian giao du nhanh chóng, bạn sẽ nhận được số bitcoin xác thực mà bạn cần mua trong thời gian ngắn. tuy nhiên, khi bán bitcoin uy tín ở đây bạn không cần phải đăng nhập (tạo tài khoản), giúp bạn kiệm ước thời kì và dễ dàng với những người ko có nhiều tri thức về website. ngoài ra, việc không cần đăng ký tài khoản cũng tiềm ẩn rủi ro khi giao du và đây cũng là lý do nhiều người sợ mất tiền hoặc BTC khi mua bán.
ngoài ra, khi bạn sàn giao dịch bitcoin trên sàn tiền ảo cũng gặp phải một số bất tiện đó chính là:
– Khi mua BTC bạn chỉ có thể tính sổ bằng thẻ nhà băng của Vietcombank mà thôi, ngày nay trang này không chấp nhận bất cứ ngân hàng nào ngoài Vietcombank. Do đó, sẽ hơi bất nhân thể cho bạn nếu đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng nội địa khác.
– phí chênh lệch cao: Nếu so sánh mức giá bán và bán bitcoin uy tín trên sàn giao tiếp tiền ảo thì giá chênh lệch này tương đối cao, so với các sàn khác tại Việt Nam là cao hơn.
Với mình thì mình vẫn thường sử dụng sàn Remitano hơn mất một tí thời kì đăng ký và xác minh account nhưng an toàn hơn và phí mua bán cũng rẻ hơn, chênh lệch giữa giá mua và giá sàn giao dịch bitcoin không cao.
Xem thêm: https://kenniex.com/
3. giao du các sàn giao dịch tiền ảo trên các group
Một chứng cớ cho thấy Bitcoin ngày một phổ quát tại Việt Nam là có khá nhiều các group mạng xã hội được lập ra để bàn thảo thông tin, chỉ dẫn, san sớt kinh nghiệm cũng như đàm đạo mua bán bitcoin. hiện giờ, có rất nhiều Group mua bán BTC trên facebook và các trang mxh khác.
mua bitcoin ở đâu rẻ trên group facebook
bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý khi lựa chọn đối tác trên này, cần xem kỹ profile facebook của họ, xem có phải nick thật không? Trước khi giao thiệp thì nên gặp trực tiếp hoặc công nhận bằng điện thoại cùng các thông báo khác. Lợi thế khi mua bitcoin trên các group này là mức giá rẻ và cộng đồng giao tế đông đảo. Cách này chỉ nên ứng dụng với người quen biết hoặc có trung gian giao du uy tín thôi nhé, tránh trường hợp lừa đảo vì trên thị trường online không có gì là chắc chắn cả.