Ko khí sinh hoạt của mọi người có thực sự sạch không? Hay đang tồn tại khá nhiều loại bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc đặc biệt là một vài tác nhân gây dị ứng.


Thống kê của tổ chức Suyễn & phù hợp của USA thì xuất hiện khoảng 50 tr người Hoa kỳ bị dị ứng. Bệnh dị ứng cũng đứng top 5 tại một số bệnh mãn tính bậc nhất ở Hoa Kỳ và thứ 3 những trẻ em
Sự thật về chất lượng không khí sống của mọi người

Thật khó có thể phát hiện hít thở, đấy là những gì các bạn làm để sinh tồn. Nấm mốc, bụi, phấn hoa chỉ là một trong các chất gây dị ứng ko khí được nhận diện nhiều nhất mà bạn hít vào thường ngày. Mới đầu gây sốc khi nghe, nhưng ko khí ở nhà của các bạn có thể lên đến 2 lần tới năm lần bão hòa với một vài chất tác nhân này hơn là không khí ở ngoài. Ko có nhiều trang bị tại thế giới này mà chúng ta có thể điều tiết, nhưng bầu không khí bạn và những người thân yêu của bạn thở tại ngôi nhà của bạn cần là 1 trong số họ.

Sự khác biệt về không khí

Đem tới ko khí mát lành và sạch sẽ có thể tạo ra sự khác nhau về sức khoẻ, giấc ngủ và chất lượng cuộc sống tổng thể. Cho chính mình và người thân của bạn cơ hội sống 1 cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn chỉ đơn giản bằng cáchphương pháp đáp ứng một môi trường hô hấp trong lành.
1 trong một số phương pháp phòng ngừa đạt hiệu quả cao nhất ngăn lại sự xâm nhập của cuộc xâm lược nấm mốc, tác nhân gây dị ứng là sử dụng Panasonic F-PXJ30A. Một số tác nhân này lúc đi qua hệ thống màng lọc của máy lọc không khí sẽ được lọc sạch và diệt. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy ko khí thông thoáng hơn.
xem nhiều hơn: <a href="https://maylockhongkhi.org/may-loc-khong-khi-sharp" title="máy lọc không khí sharp">máy lọc không khí sharp</a>
Ngày nay trong thị trường có hơi nhiều các dòng máy lọc không khí tạo ra một số hạt ion - gắn với hạt khiến cho chúng rớt nền nhà. Tuy vậy, các hạt được khuấy lên 1 lần nữa khi bạn di chuyển hoặc có thể được nâng lên bởi 1 cơn gió thổi khi bạn mở một cánh cửa. Một số dòng máy lọc khác phát ozon để diệt một vài bào tử, nhưng ozone có số lượng to có thể gây hại cho người và động vật. Do đó có các chiếc máy lọc không khí dùng công nghệ ozone thì chỉ nên sử dụng tại khoảng thời gian cố định để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Bạn có thể tham khảo các dòng máy lọc không khí có tác dụng diệt vi khuẩn, nấm mốc, một số tác nhân gây dị ứng tới từ coway, panasonic như:máy lọc không khí coway AP-1008CH, Máy lọc không khí Panasonic F-PXM55A, COWAY AP-0509DH...