Hiện nay đang vào mùa cao điểm của virus cúm và cũng là thời điểm để nhà bạn tự chống lại virus cúm.
Một máy lọc không khí có thể diệt trừ một vài loại vi khuẩn bé nhất trong ko khí, hạn chế những vi khuẩn ko khí cực độc không chỉ chứa dịch cúm mà còn bụi, phấn hoa, bào tử mốc, hút những hạt bụi lớn.
Xem thêm: Máy lọc không khí EP-A7000
Máy lọc không khí có thực sự ngăn ngừa được cúm
Cơ bản, một máy lọc không khí lưu thông hoặc "làm sạch" ko khí nếu không sẽ vẫn ứ đọng và tạo ra điều kiện tuyệt vời cho vi trùng. Vi trùng ở không khí có thể sống lâu hơn và lan rộng hơn bạn nghĩ.
Bởi ở máy lọc không khí được trang bị các kỹ thuật tiên tiến:
- Dùng một số màng lọc HEPA thật sự, loại bỏ hiệu quả lên đến 99,97% các hạt bụi ko khí, bao gồm khói thuốc lá, lông vật nuôi, nấm mốc, bụi bẩn, cỏ dại, virus, vi trùng.
- Dùng Plasmacluster ion tạo ra những hạt ion - để ngăn chặn và diệt sạch một vài loại virus có hại cho sức khỏe. Đây là công nghệ độc quyền tới từ hãng Sharp.


Một số chỉ số thay đổi màng lọc auto.
1 cảm biến tự động giám sát chất lượng ko khí và tự động căn chỉnh tốc độ quạt để giữ cho không khí của nhà bạn được thanh lọc.
Làm thế nào để phòng ngừa cúm tốt nhất
Con người là nguồn chính của những bệnh truyền nhiễm. Lúc mùa rét và mùa cúm đầy nguy hại, chúng ta bắt buộc sử dụng tất cả một số thiết bị trợ giúp để giúp cuộc chiến bắt đầu bị nhiễm bệnh, từ việc nâng cao cường sức để kháng để lọc sạch ko khí của vi trùng. Một số khuyến cáo có thể giúp bạn hạn chế được dịch cúm theo mùa:
- Vệ sinh tay thường xuyên
- Khử trùng điện thoại và bề mặt liên tục
- Giảm thiểu tiếp xúc gần gũi với người bệnh
- Giảm thiểu sờ vào mắt, miệng, mũi
- Ngủ đủ giấc, vì nó có thể làm tăng hệ thống miễn dịch
- Hạn chế căng thẳng vì nó có thể làm giảm chức năng bảo vệ miễn dịch
- Đóng phòng ở nhà và hoạt động thông gió tốt
- Dùng 1 máy lọc không khí trong nhà được đánh giá cao nhất đối với 99,97% vi rút và loại bỏ vi khuẩn.
Maylockhongkhi.org là nhà cung ứng máy lọc không khí bậc nhất trong Việt Nam, mang lại những biện pháp làm sạch không khí, ngăn chặn cúm đạt hiệu quả cao.
Các model máy lọc không khí có khả năng ngăn ngừa cúm: Hitachi EP-A8000, KC-F30EV-W, Coway APM-1010DH