Người ta phát hiện ra một công dụng khác rất tuyệt vời của rượu vang đó chính là làm đẹp. Bây giờ các chị em đã có thêm lý do để mua rượu vang cho gia đình nhiều hơn rồi đó, vừa có thể thưởng thức vừa có thể làm đẹp một cách tự nhiên. So great


5, Cách làm mặt nạ rượu vang đỏ

Muốn làm mặt nạ từ rượu vang đỏ để đắp mặt, chị em chỉ cần xác định xem mình thuộc nhóm da gì rồi tìm nguyên liệu phù hợp là được.Xem thêm: Tìm hiểu về giá rượu vang đỏ
– Cách đơn giản nhất là bôi trực tiếp rượu vang đỏ lên da thành một lớp mặt nạ rượu. Chú ý không bôi trực tiếp rượu vang đỏ lên vùng mắt, tránh để rượu rơi vào mắt sẽ bị cay.

– Thứ hai, có thể dùng rượu vang đỏ, trộn với sữa chua và mật ong theo tỷ lệ vừa đủ thành hỗn hợp sệt sệt rồi bôi lên da. Giữ mặt nạ 20 phút rồi rửa sạch mặt với nước.

– Nếu bạn có làn da dầu, hãy trộn rượu vang đỏ cùng với bột trà xanh rồi đắp đều lên mặt (trừ vùng mắt, môi). Sau khi mặt nạ khô lại, rửa sạch mặt với nước.

– Còn nếu da bạn thuộc loại da khô, hãy trộn rượu vang đỏ với gel của cây lô hội (nha đam), xay nhuyễn rồi đắp đều lên mặt. Sau đó, đắp mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Trên đây là những tác dụng tuyệt vời cho làn da của mặt nạ rượu vang đỏ. Chị em phụ nữ hãy nhanh chóng sử dụng loại nguyên liệu tuyệt vời này để có một làn da khỏe mạnh, sáng hồng.

Nguồn: http://winestore1977.com/4-tac-dung-...t-na-ruou-vang