2 dự án đầu tư lending an toàn và ổn định nhất thời điểm hiện tại. ifan đang rất thành công sau khi ICO và đang từng bước vững chắc đi theo con đường của anh cả Bitconnect và anh hai Hextracoin.Tin liên quan:[replacer_a]

Đây là điều rất khác biệt ở ifan mà 2 người tiền nhiệm đi trước chưa ai áp dụng. ifan có những chiến lược đặc biệt để xây dựng cộng đồng và mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, cơ chế chống xả của cá mập khi giá ifan tăng lên bảo vệ được các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Điều này sẽ ngăn ngừa việc một số người có nhiều vốn ôm một lượng lớn ifan lúc bán ICO sau đó chờ lên sàn và đợi lúc giá ifan lên cao để xả xuống chứ không Lending để góp phần xây dựng hệ thống.

Chỉ những nhà đầu tư nào đã lending mới được rút tiền ra khỏi hệ thống theo tỉ lệ nhất định. Có lẽ lãnh đạo ifan đã nhận ra được điều này và đưa ra cơ chế chống xả của cá mập, nhằm bảo vệ các nhà đầu tư, đưa cộng đồng IFan lớn mạnh và đi xa hơn.

Xem thêm: [replacer_a]

Giá của IFan không tăng cao đột biến sau khi lên sàn, đó là chiến lược giữ giá của IFan tránh trường hợp nhà đầu tư xả coin hàng loạt dẫn đến giá trị đồng tiền đi xuống. IFan trả lãi rất ổn định và đang đi theo đúng lộ trình với cam kết trung bình 48% 1 tháng.Giá của IFan rất ổn định và tăng đều nên sẽ không có tình trạng cá mập thâu tóm coin và pumb giá lên, IFan là cuộc chơi công bằng cho tất cả các nhà đầu tư.
Đối với những ai mua ifan với giá presale (giá thấp) thì chỉ bán được 100 ifan trên sàn nội bộ thôi. Điều này dẫn tới không ai có thể làm giá được ifan. Mỗi ngày, mỗi nhà đầu tư chỉ được bán 500 ifan.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tất cả quá trình đầu tư từ đầu đến cuối. Với những phân tích trên có lẽ các nhà đầu tư đã có quyết định của riêng mình. Sự chậm trễ sẽ đánh mất cơ hội của bạn!

Tham khảo thêm dự án ifan là gì tại đây: lending ifan