Một trong số ít gần như tất cả các dòng máy BlackBerry Android được yêu thích bậc nhất ngày nay với mức giá tốt như KEYone

Đây được xem là thiết bị Android hoàn thiện nhất và mạnh mẽ nhất ngày nay của BlackBerry cùng Phím bấm QWERTY kiểu cũ, môi trường Android 7.1 Nougat mới nhất hiện tại cùng chất lượng pin to hơn đáng kể so sánh với các sản phẩm khác của BlackBerry.

Điểm độc đáo và cũng sở hữu lẽ là nổi trội nhất trên BlackBerry Leap chính là dàn phím cứng QWERTY nằm ngay dưới màn hình 4.5 inches và 3 nút điều hướng ảo của Android. khách hàng sở hữu thể gán từng tính năng khác nhau vào từng nút để kích hoạt nhanh hay vuốt lên/xuống tất cả nội dung trên màn hình. bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được kích hợp vào phím Space, thay vì phím home hoặc đặt ở mặt lưng như tất cả điện thoại Android khác

>> Nhiều mẫu BlackBerry Android rẻ nhất thời điểm này tại thị trường Việt Nam, trong đó nổi bật nhất vẫn là BB Leap chinh hang một trong các phiên bản gần như nổi trội về thiết kế và hình dáng ngoài, cùng mỗi chiếc BlackBerry bạn đang trang bị vừa thiết kế đậm chất BlackBerry vừa hiện đại và tiện lợi...

Cũng vẫn nên khen TCL, bởi họ tiếp tục duy trì phía sau sần, chạm vào rất thích chứ không theo xu thế bóng hoặc gương như hiện nay. mặt sau là mặt đẹp nhất của Leap, kiểu cũ và có ích.Sự cân bằng khi thiết kế di động̣ trang bị Phím bấm là rất trọng yếu. Không phải ngẫu nhiên mà các di động̣ BlackBerry ngày xưa được thiết kế bè ra, nó không chỉ trợ giúp mọi phím to hơn, tách rời nhau mà bàn tay chúng ta có điểm tựa ngay trọng tâm thiết bị, qua đó tương trợ cảm nhận gõ cân bằng và chính xác hơn.

Cùng Leap, TCL đã thiết kế máy theo phong các bước tiến hành dài của điện thoại tiên tiến. Dài thì đẹp hơn tuy nhiên nó thiết kế Bàn phím hẹp lại, đồng thời thay đổi trọng tâm thiết bị, ngón tay chúng ta khi sử dụng sẽ sở hữu xu hướng lệch xuống dưới, dễ bị cảm giác mất cân bằng và không còn chính xác được nữa. nhưng sẽ rất nhanh thôi, Leap sẽ quen với tay quý khách và đúng hơn là cách thức dùng với thiết bị sẽ trở nên thuận tiện ngày qua ngày.

>> TCL được cho là bên cũng với BlackBerry hợp tác để cho chiếc BlackBerry Android tuy nhiên sự nhượng quyền thương hiệu có thể làm ra tất cả các hiệu ứng tích cực, cùng thay man hinh BlackBerry Leap có thể đánh mức tiền là khá thành công của TCL. Hãy cùng tìm hiểu nhanh về vài điều điểm trên Leap

Bên trên là vùng nghe nhìn của BlackBerry Leap với camera trước 8 MP, cảm biến và loa thoại. BlackBerry Leap có camera phía sau 12MP cùng đèn flash LED 2 tông, máy ảnh chính được bảo vệ bởi một vòng hợp kim lớn để tránh trường hợp bị trầy xước do để máy trên mặt bàn. thử nghiệm qua sơ thì thiết bị cho ra nước ảnh rất xịn, sở hữu thể nói là chiếc thiết bị của Dâu Đen có máy ảnh thấp nhất, màu sắc thật thà, độ no màu ổn, hình trong, không bị đục như Priv.

Người sử dụng Việt Nam cũng vô cùng háo hức đón nhận nhưng chỉ được tiếp xúc qua hình thức mua hàng mang từ nước ngoài. Cho đến thời điểm thời gian gần đây, BlackBerry Leap chính hãng mới được cung cấp tại cửa hàng nước ta. Lý giải về sự chậm trễ này, đại diện của đơn vị ủy quyền bán đã cho rằng, vì trang thiết bị được đón nhận quá nhiệt tình, tạo ra tình trạng cung không đủ cầu. hầu hết kênh cung cấp hàng online như Amazon, Bestbuy đã lấy liền thông báo hết hàng chỉ sau vài giờ đăng cung cấp.BlackBerry Leap trang bị một dáng vẻ thiết kế cá tính và đẳng cấp với phổ là tổ hợp phím cứng đặc trưng của “Dâu đen”. máy chạy hệ điều hành Android cũng là một điểm cộng đáng quan tâm. Đằng sau sự giá trị này chính là các tín hiệu tích cực khi ban lãnh đão của hãng đã biết tập trung chú ý hơn đến đòi hỏi của người sử dụng.

>> Ngoài sở hữu duy nhất làm cực kì độc đáo, Leap cho làn sóng giống với thời điểm Passport Ra đời vậy. tuy nhiên sức lan truyền không cao như Passport được, chiếc mo hop BlackBerry leap đang sở hữu duy nhất làm khá truyền thông nhưng lại có tỷ lệ màn hình là 3:2 cực kì khó cho người dùng khi mới bắt đầu xem ảnh.

Về cấu hình, BlackBerry Leap sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 625 8 lõi, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Cấu hình được nhận đánh mức tiền là ngang bằng cùng Bphone 2017. màn hình của máy có size 4 inch do phải nhường duy nhất phần cho cụm Phím bấm phía dưới. camera phía trước sau sở hữu độ phân giải 12MP và 8MP. máy có pin bộ nhớ 3.505mAh.