Bạn đã mua vé máy bay nhưng do công việc bắt buộc thay đổi nên bạn không thể đi nữa, khi ấy bạn đành phải huỷ vé máy bay. Đây là một việc không ai mong muốn kể cả đối với hãng hàng không và đối với khách hàng vì ai cũng muốn hành trình của bạn suôn sẻ, thuận lợi. Và bạn có biết huỷ vé máy bay mất bao nhiêu tiền? Mức bồi thường cho việc hoàn vé còn tuỳ vào từng trường hợp và tuỳ hãng vé máy bay bạn mua. Cụ thể, các hãng hàng không đều cho phép hoàn huỷ vé ở hầu hết các loại vé và đều tính phí tương ứng với từng loại vé, mức phí này theo quy định riêng của từng hãng hàng không, riêng vé siêu khuyến mãi thì sẽ không được huỷ vé.


Như vậy, khi săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi các khách hàng cần lưu ý về một số trường hợp có thể xảy ra. Ưu điểm là khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mua vé nhưng nếu có vấn đề xảy ra về lộ trình thì khách hàng lại không được huỷ vé. Do đó, khi đặt mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của các hãng, khách hàng cần lên kế hoạch chắc chắn cho lộ trình của trình, giảm thiểu tối đa việc phải huỷ vé đáng tiếc.


Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hãng luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mại từng thời điểm. Nếu là một khách hàng thường xuyên phải di chuyển thì Vietjet với vé máy bay giá rẻ là một gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể truy cập vào trang web của hãng hoặc các website bán vé máy bay để cập nhật, mua vé máy bay với giá tốt nhất. Nếu có khó khăn trong việc săn vé, bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc nhờ các booker chuyên nghiệp săn vé giúp mình.