(GDVN) - Trường THPT FPT vừa công bố Quỹ học bổng FPT giá trị hai tỷ đồng dành cho các học trò thi vào lớp 10 niên học 2016-2017.

Trường cũng ban bố cấp học bổng toàn phần cho học sinh hoàn hảo cuộc thi ViOlympic.

========> Mách bạn gia sư uy tín: gia sư toán

năm học 2016 – 2017, với chủ trương thu hút học trò nhân kiệt, trường THPT FPT quyết định cấp Quỹ học bổng FPT trị giá 2 tỷ đồng, trong đó bao gồm 05 suất học bổng toàn phần với đầy đủ học phí và giá tiền ăn ở tại kí túc xá niên học lớp 10 và hàng chục suất học bổng 100%, 70%, 50% và 30% học phí.

Theo đó, THPT FPT ban bố cấp ngay học bổng trị giá 100% học phí năm học lớp 10 cho những đối tượng: 05 thí sinh lớp 9 xuất sắc nhất kỳ thi giải toán trên internet Violympic cấp quốc gia (theo xếp hạng của Violympic);

Thí sinh đạt giải Nhất kỳ thi học trò chuyên nghiệp cấp tỉnh/ thị thành (trực thuộc Trung ương) môn Toán và tiếng Anh. Cấp học bổng giá trị 70% học phí năm lớp 10 cho thí sinh có điểm thi vào 10 trong kỳ thi do Sở Giáo dục và giảng giải TP.Hà Nội doanh nghiệp niên học 2015 – 2016 từ 55 điểm trở lên.
[center !important]học sinh trường phổ thông FPT. Ảnh lớp học phân phối.[/center !important]


Các thí sinh được tuyển thẳng và mời tham gia vòng phỏng vấn với đại diện Ban giám hiệu lớp học thuộc các đối tượng: học trò lớp 9 đạt giải ba trở lên các kì thi học sinh nhiều năm kinh nghiệm cấp tỉnh/ tỉnh thành (trực thuộc Trung ương) môn học văn hóa niên học 2015 – 2016.

học sinh lớp 9 đạt từ giải ba trở lên kì thi giải toán trên internet ViOlympic, ViOlympic Tiếng Anh cấp tỉnh/ thị thành (trực thuộc Trung ương) niên học 2015 – 2016. không những thế những thí sinh tham dự kì sơ tuyển của trường THPT FPT ngày 22/5/2016 đạt kết quả hoàn hảo cũng được tham dự vòng phỏng vấn trên.

Ông Đàm quang đãng Minh – Hiệu trưởng trường Đại học FPT, Giám đốc hệ thống phổ thông FPT nhấn mạnh: “Trung học FPT định hướng là trường trung học nội trú mang trị giá giáo dục cao hướng tới việc xây dựng lịch trình “Tự lập, trưởng thành”. Các học sinh của trường không chỉ tụ hội học tập tri thức, mà còn được chú trọng rèn giũa kỹ năng sống độc lập.

Năm nay, chúng tôi mở rộng đối tượng được cấp học bổng và nâng mức học bổng nhằm thu hút không chỉ những học trò hoàn hảo nhất mà ước ao lựa chọn được những thiếu niên san sớt ý kiến về tự lập trưởng thành, cùng giảng đường xây dựng một lớp học sinh không chỉ nhiều năm kinh nghiệm khi sống trong “nhà” của mình, mà có thể vững vàng sống ở bất kỳ đâu trên ngôi nhà toàn cầu”.


Được biết, năm 2016 trường trung học FPT dự trù tuyển sinh 400 mục tiêu dành cho học trò vào 10 trên cả nước.

Để trúng tuyển vào trường, học trò cần toại nguyện song song 3 điều kiện: có học lực và hạnh kiểm năm lớp 9 đạt loại hơi trở lên, vượt qua bài kiểm tra khả năng tư duy của giảng đường được tổ chức vào ngày 22/5/2016 và có tổng điểm thi hai môn Toán, Văn trong kỳ thi vào 10 do Sở Giáo dục và training địa phương công ty đạt ít nhất 10 điểm.

Là trường trung học “chuyên bắt mắt sống” hướng tới xây dựng lộ trình “Tự lập – Trưởn thành” cho quý vị trẻ độ tuổi 15-18 được thực hiện trên mô phỏng trung học nội trú nằm trong trường Đại học FPT, Trường trung học FPT trông mong lôi kéo được những thí sinh không chỉ tuyệt vời về học tập mà còn mơ ước có được những học sinh năng động và thông minh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng