Cộng đồng Windows & Windows Phone Việt Nam - Powered by vBulletin
Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2

  Windows Media Player 12 cho Windows 8, Media Center Free đến 31/1/2013

  Bởi vì các phán quyết chống độc quyền chống lại Microsoft, công ty buộc phải xuất xưởng hệ điều hành mà không có Windows Media Player trên một số quốc gia. Trong trường hợp này, bạn có thể tải về các thành phần riêng và thêm nó vào hệ thống.  Theo mặc định, ứng dụng được nạp với một vài codec để chạy các định dạng như AVI, WMV, MP4, MOV cho video, và WMA, MP3 hoặc WAV cho âm thanh. Tuy nhiên, đối với rất nhiều định dạng khác (OGG, FLAC, MKV, FLV), bạn sẽ cần phải cài đặt các codec cần thiết.

  Windows Media Player 12 sử dụng thư viện để sắp xếp các Media (âm nhạc, video, hình ảnh hoặc truyền hình recorded) trên máy tính của bạn. Tất cả các Media có thể được add vào danh sách nhạc, và dựa trên siêu dữ liệu có sẵn, người chơi có thể nhóm các bài hát theo nghệ sĩ, tên album hoặc thể loại.

  Và một tính năng không phải phần mềm nào cũng có đó là "Preview" giúp cho bạn có thể xem trước một bài hát bằng cách rê chuột và nhấn chuột vào chữ Preview trong hộp thoại hiện lên trên mục đó, miễn là bạn vẫn giữ chuột trên mục đó.

  Windows Media Player có thể hiển thị những gì đang chơi theo nhiều cách. Trong trường hợp các tập tin nhạc có thể chơi Full Screen hoặc nó có thể được chuyển sang chế độ Now Playing, được cấu hình để hiển thị danh sách các bài hát hoặc các hình tượng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể xem các album nghệ thuật.
  Ưu điểm của chế độ Now Playing là nó cung cấp truy cập vào các công cụ giúp nâng cao trải nghiệm âm thanh. Trong số đó có automatic volume, crossfading (bạn có thể điều chỉnh thời gian chồng lên nhau), bộ cân bằng với cài đặt trước khác nhau, cài đặt tốc độ chơi hoặc truy cập vào các cài đặt SRS WOW, cho phép bạn điều chỉnh TruBass cũng như mức độ WOW.
  Một số cài đặt cho video cũng có sẵn, nhưng nó lại là giới hạn để điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng và độ tương phản.

  Windows Media Center không tích hợp trong Windows 8 theo mặc định trong khi hầu hết người dùng đang mong chờ thì Microsoft vẫn đang bán nó. Tuy nhiên, trong một thời gian giới hạn (cho đến 31 tháng 1 năm 2013), bạn có thể tải về miễn phí cho Windows 8 Pro . Gói Media Center có thể chơi cả hai định dạng DVD và Blu-ray.

  VÀ cuối cùng là mặt tốt và xấu của phần mềm :

  Mặt Tốt

  + Vẫn chơi được các định dạng Format nếu chọn đúng Codec cần thiết.
  + Bạn có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh thông qua các bộ cân bằng và hiệu ứng SRS WOW, cũng như Audio CD rip và ghi các tập tin đa phương tiện ra đĩa. Nó hỗ trợ DLNA.

  Mặt Xấu

  + Không Support DVD Video và phải cài đặt Codec để có thể chơi định dạng MKV.

  Tải về : Lưu ý App chỉ hổ trợ Windows 8 N, Windows 8 Pro N, Windows 8 Enterprise N, or Windows 8 KN, Windows 8 Pro KN, Windows 8 Enterprise KN
  Windows Media Center to Windows 8 Pro
  Free đến 31/1/2013

  Windows Media Player 12

  Bản 32Bit: [replacer_img]
  Bản 64Bit: 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Mình cài thì bị lỗi : This update is not applicable to your computer. W8 pro up lên = 15$?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  28
  Trích dẫn Gửi bởi noobvn2105
  Mình cài thì bị lỗi : This update is not applicable to your computer. W8 pro up lên = 15$?
  Đúng rồi. Đó là yêu cầu phiên bản từ Microsoft. Bạn tham khảo ở đây http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30685

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  6
  Trích dẫn Gửi bởi actionmankaefer
  Đúng rồi. Đó là yêu cầu phiên bản từ Microsoft. Bạn tham khảo ở đây http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30685
  Uhm, chính xác là máy mình W8 pro up lên = 15$. Nhưng vào trang của bạn, tải về đúng bản 64bit, nhưng chạy bị lỗi trên mới máu chứ.

  //Ặc ặc...
  Ktra lại máy có rồi, từ lúc nào thì không hay biết gì cả. Nhưng vẫn phải cài KMP để đốt 3-ích và HD:ufo_9::ufo_9:

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  của em win 8 pro cung không cài đc

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Trích dẫn Gửi bởi loveskyvn@yahoo.com
  của em win 8 pro cung không cài đc
  Qua Start screen, gõ Media coi có chưa? Coi chừng nó cài rồi :ufo_5::ufo_5:
  Nếu không có thì vào Control panel> Uninstall program> Add features... rồi check vào Media Player.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  0
  WMC thì em không cài, WMP12 thì có sẵn, còn vấn đề lớn nhất là cái xbox music và Video thì không thấy đề cập tới việc bổ sung codec do dường như nó quá đóng! :ufo_52: Trong máy toàn FLAC :nn8:

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  2
  Máy tôi win 8.1 pro cài wmp được ko ạ?