Hiện nay, nước ta đang trong quá trình cơ cấu lại thành phần, ngành nghề kinh tế, khởi động tiến trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Có nhiều loại phân bón khác nhau, thành phần dinh dưỡng ít nhiều thay đổi, trong đó phân bón hữu cơ sinh học là cái tên khá nổi bật. Theo đó, hiện nay chúng ta đang có nhiều dòng sản phẩm phân bón, trong đó không thể không kể tới cái tên phân bón hữu cơ sinh học. Liệu có điều gì đặc biệt ở loại phân bón này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

>>> Xem thêm : phân bón thủy canh - FUNO Vietnam đang giúp nông dân tiếp cận phân chất lượng

Hiệu quả của phân bón là điều mà chúng tôi vô cùng chú trọng khi quyết định chọn nhập một loại phân bón về và cung cấp cho khách hàng. Trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình, Funo luôn cố gắng mang tới những sản phẩm phân bón chất lượng và an toàn nhất. Đây cũng là những yếu tố mà nhà nông coi trọng khi chọn lựa phân bón cho đất đai, vườn tược của mình.
Chúng ta chắc chắn không thể không kể tới dòng phân bón gốc. Chúng sẽ là cách hiệu quả để bổ sung các chất như Ca, Zn, Fe, Cu,.. Tùy thuộc vào loại phân thì chúng ta có thể sử dụng dòng phân 5kg/túi, 1kg/túi, 25kg/túi. Tất nhiên mỗi một loại sẽ có sự khác biệt về giá cả cũng như nguồn dinh dưỡng. Chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ chính là hai yếu tố mà người ta vẫn thường dùng để nhận xét về một sản phẩm. Hiện nay, chứng nhận CQ của chúng tôi được cung cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền và đảm bảo minh bạch trong suốt quá trình kiểm định. Điều này càng khiến cho khách hàng càng thêm yên tâm hơn đối với loại phân mà mình chuẩn bị sử dụng.

Ra hoa là bước quan trọng để quyết định năng suất trong vụ của cây. Để tăng khả năng ra hao cũng như nâng cao tỉ lệ đậu trái, chúng tôi cung cấp nhiều đầu phân chất lượng như Haifa micro combi, phân bón lá canxi bo amino - dưỡng bông,.. Hiện nay, kinh tế nước ta đang từng bước chuyển dịch từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ. Tuy nhiên ngành nông nghiệp vẫn chiếm một vai trò quan trọng. Bạn có biết lý do vì sao ngày càng có nhiều người tin chọn phân bón nhập khẩu được cung cấp bởi Funo?

Một câu hỏi chúng tôi gặp nhiều đó chính là nguồn gốc của các sản phẩm phân bón mà đơn vị đưa về. Hiện nay, phân bón của Funo được nhập từ những nước có nền nông nghiệp tiến bộ, công nghiệp sản xuất tiên tiến chẳng hạn như Bỉ, Tây Ban Nha hay Italia. Phân bón từ những nước này không chỉ có mặt ở nước ta mà hiện được xuất đi rất nhiều nơi khác trên thế giới, cho thấy độ tin cậy của những sản phẩm này rất cao. Bạn từng nghe về cái tên Funo nhưng chưa rõ chất lượng phân bón nhập khẩu ở đây như thế nào? Bạn muốn được tư vấn thêm trong việc chọn đơn vị cung cấp cũng như những loại phân nhập khẩu phù hợp với cây trồng và điều kiện đất đai của mình?

>>> Xem thêm : phân bón thủy canh - không đâu có phân bón chất lượng như FUNO Vietnam