Bàn ủi khô là những sản phẩm giá rẻ hơn nhiều so với bàn ủi hơi nước nhưng nó vẫn có công suất lớn, hiệu quả ủi đồ vẫn rất tốt. Hiện tại những bàn ủi khô đều được tối ưu hóa nhiều hơn và an toàn hơn, nhưng mức giá vẫn rẻ như vậy. Và Tefal FS2920L0 là một ví dụ như vậy, nó đang được bán rộng rãi trên Shopee với nhiều khuyến mãi tuyệt vời. Cùng mình đánh giá xem có nên mua nó ngay không nhé.


1. Có nên mua bàn ủi khô Tefal FS2920L0 trên Shopee không?

Trên Shopee có một gian hàng do chính Tefal mở ra mang tên “TEFAL Flagship Store”. Chính vì vậy mình mới giới thiệu các bạn mua sắm trên Lazada nhưng không phải gian hàng nào cũng bán chính hãng và được đảm bảo 100% như vậy đâu nha.

Còn đối với sản phẩm bàn ủi khô Tefal FS2920L0 này thì được bán với mức giá cực rẻ chỉ 250K sau khi đã giảm giá 35%. Mức giảm giá này quá lớn phải không các bạn? Không phải lúc nào cũng có thể tìm được khuyến mãi lớn như thế này đâu bạn nhé. Đó là “rẻ vô đối” nghĩa là không có một gian hàng nào có thể bán rẻ hơn so với gian hàng này tại cùng thời điểm này nhé.
Ngoài ra bạn có thể mua rẻ hơn nữa khi áp dụng những mã giảm giá Shopee khác như: giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%, giảm 15% khi thanh toán bằng thẻ ACB,…cùng nhiều ưu đãi khác.

Cuối cùng bạn còn có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm ở Shopee. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phóng phú cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa có nhiều hình thức thanh toán khác nhau và chúng đều rất thuận tiện. Sản phẩm được vận chuyển về tới nhà của bạn chỉ sau vài ngày mà thôi.

2. Đánh giá bàn ủi khô Tefal FS2920L0
Thiết kế:Mặt đế bàn ủi Tefal FS2920L0 là một tấm nhôm phẳng, được phủ chống dính cao cấp. Nó có tính truyền nhiệt nhanh và lớp phủ chống dính là chịu nhiệt rất tốt. Mặt đế này rất trơn trượt, vì thế bạn có thể dễ dàng lướt qua trên vải và cũng dễ dàng lau sạch sau khi xong việc. Hơn nữa thiết kế mũi nhọn cùng rãnh cúc cho phép bạn lướt qua những vị trí khó như dưới nút cúc hoặc những chỗ hẹp.

Mặt đế này lại khá dày và bọc một lớp inox bóng loáng, nó khá là đẹp nhưng inox dễ bị nóng lên nếu bạn sử dụng lâu dài. Nó có thể gây bỏng cho bạn nếu vô tình chạm phải, nếu là một lớp nhựa cách nhiệt thì chắc là tuyệt vời hơn.
Phía trên là tay cầm đơn giản và chẳng có nút điều khiển gì ở đây cả. Phía cuối tay cầm chính là dây nguồn cấp điện, nó có thiết kế xoay 360 độ nên bạn không lo nó bị xoắn đâu nhé. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho dây điện và cho chính bạn.

Giữa tay cầm và mặt đế, chúng ta có một núm điều khiển nhiệt độ và một đèn báo nhiệt ở đây. Đèn báo nhiệt sẽ sáng lên khi bàn ủi hoạt động, nó cũng là mũi tên để chỉ chế độ đang chọn của núm vặn nhé. Còn núm điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn lựa chọn nhiệt độ cho phù hợp với loại vải bạn đang ủi.
Nhiệt độ thấp nhất là MIN và cao nhất là MAX, khoảng giữa 2 điểm cực này được chia ra làm mấy nhiệt độ khác nhau theo thứ tự sau: Vải tổng hợp >> lụa >> len >> cotton >> lanh.

Tính năng:

• Công suất đạt tới 1200W đủ mạnh mẽ để làm nóng nhanh chóng và thời gian chờ không tới 1 phút. Nghĩa là bạn chỉ cần khởi động, chọn chế độ và trải xong trang phục lên bàn thì nó cũng đạt tới nhiệt độ mong muốn rồi.
• Mặt đế chống dính cho phép lướt nhẹ trên mặt vải, tuyền nhiệt nhanh và dễ vộ sinh sau khi xong việc
• Dây điện thiết kế xoay 360 độ, có thể thoải mái xoay chuyển góc ủi đồ mà không lo dây điện bị xoắn.
• Núm điều chỉnh nhiệt độ cho phép tùy chọn theo loại vải.
• Tự động ngắt nguồn khi quá nhiệt đảm bảo sự an toàn khi sử dụng

Tóm lại bàn ủi khô Tefal FS2920L0 là một lựa chọn phù hợp cho bạn nào thích ủi khô và yêu cầu một sản phẩm giá rẻ. Nó gọn gàng, đơn giản nhưng an toàn để sử dụng. Sản phẩm đang được giảm giá tới 35% trên Shopee nữa đấy. Và khi mua hàng nếu bạn gặp bất kì vấn đề gì, bạn có thể liên hệ tổng đài Shopee để được hỗ trợ ngay nhé. Bạn có thể liên hệ tổng đài khi gặp vấn đề liên quan đến tài khoản Shopee, mua hàng hay giao nhận hàng. Bạn liên lạc tổng đài Shopee qua cách chat với tư vấn viên, gửi mail đến tổng đài hoặc bạn có thể gọi trực tiếp qua số hotline của tổng đài Shopee nếu bạn muốn hỗ trợ ngay tức khắc. Chúc bạn mua sắm vui vẻ ở Shopee nha.