Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính Để bàn Tại Nhà Trường Thịnh Tphcm - ✅✅ Giá Rẻ, Uy Tín – Chuyên Nghiệp Tại Tphcm ❤️ Gần Đây. Quý khách hãy ở nhà, không cần mang ra ngoài chờ đợi nắng mưa. Kỹ thuật sẽ tới tận nơi làm tại chỗ dưới sự chứng kiến kiểm tra giám sát của khách hàng. Xem vệ sinh máy tính tại nhà của Trường Thịnh.


Địa Điểm Vệ Sinh Máy Vi Tính Pc Tận Nhà Trường Thịnh Sài Gòn

VỆ SINH LAPTOP UY TÍN HCM
Chỉ với 100k trong 30 phút, máy tính, laptop của bạn sẽ hoàn toàn sạch sẽ, chạy êm hơn, đó là dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ ở HCM của công ty Trường Thịnh. Trường Thịnh cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà cho những khách hàng không thể mang máy tới công ty. Gọi ngay Trường Thịnh để đặt lịch.

Laptop cũng như bao thiết bị điện tử khác trong gia đình của bạn như tivi, tủ lạnh, đầu máy karaoke.... Nhưng nó được thiết kế để có thể mang đi tới bất kỳ nơi đâu, bất kỳ chỗ nào; chính sự tiện dụng đó cũng đã gây ra nhiều hậu quả sau này. Ví dụ như: Bạn mang đi tới 1 nơi công cộng, đường phố... để lướt web, làm bài tập; thì chính những nơi này lại tiềm ẩn rất lớn về khói, bụi. Tác hại thì mình có thể nói sơ qua như: làm laptop của bạn nóng lên bất thường, laptop chậm không hiểu lý do, laptop thường xuyên tắt đột ngột, tự khởi động lại máy tính .... Nếu những hiện tượng này cứ tiếp diễn lâu dài thì CPU và các link kiện Laptop của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ... Chính vì vậy, khi máy tính có những hiện tượng trên bạn nên vệ sinh Laptop trước khi quá muộn.

Hiện nay công ty Trường Thịnh đang sử dụng keo tản nhiệt loại Cooler master ic essential e1 và keo tản nhiệt Artic MX4 để vệ sinh máy tính bạn. Đây là loại Keo tản nhiệt loại Xi lanh, chỉ dẫn nhiệt không dẫn điện, độ bền cao, lâu khô, giúp cho CPU luôn luôn trong trạng thái mát. Keo tản nhiệt Cooler master ic essential e1, keo tản nhiệt Artic MX4 được đánh giá rất cao trong việc vệ sinh laptop, vì vậy Trường Thịnh luôn mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho các bạn.

Xem thêm: vệ sinh máy tính huyện nhà bè - Dv Vệ Sinh Máy Vi Tính Pc Tận Nhà Trường Thịnh Tphcm.
Biên tập: Cty Vi tính Truongthinh.info