Hòa Bình Riverside là trung tâm dân cư sang trọng do Công Ty Bình Dương Bạc Liêu quản lý đầu tư trên thị trấn tự do, huyện chủ quyền , tỉnh Bạc Liêu.không in như Felicia City Bình Phước, dự án Hòa Bình Riverside do khu đất nền Xanh Miền Tây phân phối chính có độ lớn chỉ 3 héc-ta cùng với tổng căn hộ cao cấp 100 lô Đất Lô xuất hiện diện tích từ 80 m² cho 100 m².

hòa bình Riverside Bạc Liêu tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A khu vực có khu dân cư đông đúc cũng như tất cả những tiện ích phục vụ cư dân in như trường lớp, cơ Sở y tế , chợ, shop , khu giải trí cũng như nội khu thương mại…

sát đó , trọng tâm dân sinh sống chủ quyền Riverside cũng thuận lợi trong những công việc biến động mang về các tỉnh thành lân cận giống như Hậu Giang, Cà Mau nhờ Quốc Lộ 1A – trục con đường xương sống của rất nhiều tỉnh miền Tây.

Điểm đặc biệt quan trọng của độc lập Riverside là dự án khu công trình nằm ngay gần kề con sông Bạc Liêu – Cà Mau nên khoảng trống trên khu dân sinh sống liên tục vô cùng trong sạch mát dịu , dễ chịu vòng quanh năm.

mặc dầu tự do Riverside có độ lớn nhỏ nhiều hơn vô số khi đối chiếu với dự án khu công trình Felicia City nhưng nhờ vào nhiều vấn đề tại nên Dự Án BĐS nhưng vẫn sẽ thu hút cực mạnh giới đầu tư Nhà Đất BĐS khu vực miền Tây.

giá bán Đất Lô tự do Riverside Dự kiến khoảng 12 triệu cho mỗi mét vuông. thời gian booking dự định khoảng thời điểm đầu quý 3/2021.trọng tâm dân cư chủ quyền Riverside tọa lạc gần mặt tiền Quốc Lộ 1A, thuộc thị trấn tự do, huyện tự do, tỉnh Bạc Liêu. khu dân sinh sống ven con sông tự do ở ở vị trí chính giữa của tỉnh Bạc Liêu, huyện độc lập giáp ranh những huyện Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, đặc biệt sát thị xã giá bán Rai (hướng đi Cà Mau) và chỉ cách trọng tâm TP. HCM Bạc Liêu khoảng 10 km.

tự do Riverside tận hưởng những lợi thế nhờ tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 1A – một đầu mối cơ Bộ giao thông quan trọng của cả chốn ĐBSCL kết nối huyện hòa bình tỏa đi các khu vực cũng như nổi bậc thuận tiện liên kết cùng với tỉnh Cà Mau cũng như vùng phụ cận băng qua tập hợp cơ Sở giao thông vận tải bộ cũng như thủy.

không chỉ có thế, do nằm ngay ven con sông Bạc Liêu nên Dự Án BĐS chủ quyền Riverside Bạc Liêu cũng thừa hưởng tuyến phố cơ sở hạ tầng giao thông thủy hết sức quan trọng lưu băng qua địa bàn Gành Hào (Đông Hải) gây nên tuyến phố dòng sông Gành Hào (xem TNR Gành Hào) nối huyện Đông Hải cùng với huyện Đầm Dơi (tỉnh Cà Mau). thời kỳ 2021-2025, khu vực này liên tiếp đầu tư và quy hoạch một cây cầu lớn với tổng giá trị góp vốn đầu tư tầm 665 tỉ đồng để liên kết mật thiết hai tỉnh Bạc Liêu – Cà Mau.

phức hợp , Hòa Bình Riverside có gồm có 173 nền được chia thành 9 phân khu (từ A-I), từng phân khu đc phân biện pháp nhau bởi đường nội bộ có chiều rộng lớn buổi tối thiểu 10m. các lô Đất Lô Nền hòa bình Riverside Bạc Liêu có diện tích quy hoạnh S từ 80 m² mang đến 120 m².

không tồn tại gì bí ẩn khi môi trường sống ven con sông có rất nhiều điều nhằm cung ứng . cảnh đẹp , lái xe ngắm nhìn cảnh vật, các vận hành vui chơi – Nhưng bạn xuất hiện biết rằng ở ven sông cũng xuất hiện lợi mang về y tế không? những bác sĩ và nhà tìm tòi đang rất được tìm ra danh sách ngày càng có thể trở nên những nguyên do đã cho chúng ta biết ở ven dòng sông như tại tự do Riverside là một sáng tạo độc đáo xuất sắc cho tâm trí cũng như khung người. không chỉ là thứ nào đó đẹp để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hay tận hưởng trong kỳ nghỉ, ở ven sông có thể nâng cao sức khỏe thể chất của bạn .