Tây Đô EcoPark mang trong mình tiềm năng phát triển mạnh mẽ, dự án rất hiếm được tin tưởng đầu tư bởi nhà TNHH một member Sakura với tổng quy hoạch lên đến 15,2ha. Khi ở ngay mặt tiền quốc lộ 1A cũng như con đường tỉnh lộ 925. mang đến giá trị dự án cao mang lại nhà đầu tư. rộng hết, dự án công trình ở ngay nội khu của huyện Châu Thành A khu vực giao thương mua bán về kinh tế, văn hóa truyền thống. đóng góp phần giải tỏa cơn khát về không gian sống và đem lại bộ mặt còn mới mang đến Hậu Giang.Tây Đô EcoParkhỗ trợ 605 lô nền cùng với phong phú những loại diện tích S từ 60m2 cho 250m2 đc sắp xếp hết sức hợp lý khi đc phân khu từ A mang lại F, người mua rất có thể hoàn chỉnh lựa chọn được Đất Lô thích hợp cho mình và quy hoạch độc lập. 30% độ phủ sóng còn sót lại đc kết hợp nhằm xây dựng trung tâm thương mại, công viên cây xanh.

Tây Đô Khu đô thị EcoPark nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang. xung quanh ngay cạnh các con đường rộng lớn giống như quốc lộ 61C, DT923 dễ dàng dịch chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. gần kề những tiện ích ngoai trung tâm giống như bệnh viện đại học, trường ĐH Võ Trường Toản, bênh viện số 10, bỏ ra cục thuế Cái Răng, vô số tập đoàn như Cafatex, Nhật Thành....

diễn tả dự án

? thương hiệu dự án: Tây Đô Khu đô thị EcoPark

? nhà đầu tư: nhà TNHH một member Sakura

? địa chỉ dự án: nằm ở trên xã Tân Phú, huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

? Tổng diện tích: 152.000m2

? độ phủ sóng xây dựng dựng: 47%

? Tổng diện tích: 151,644m2, vào đó:
? đất thương mại: 6,452m²
? đất trường lái: 21,992m²
? khu đất trung tâm dân cư: 65,420m²
? khu đất khu sinh thái: 6,810m²
? khu đất bàn giao thông: 42,814m²
? đất kỹ thuật + cây xanh: 6,714m²

Tây Đô EcoPark là dự án công trình “tiên phong” triển khai đi theo mô hình khu dân cư sinh thái và Thương Mại nhiều chức năng trên Tây Nam Bộ, vừa có chất lượng hoạt động vừa đảm bảo được nhu cầu định cư của khách hàng. được dự báo đây được xem là “thỏi nam châm” trong thị trường BĐS địa điểm Tây Nam Bộ giai đoạn thời điểm cuối năm 2018. cùng với địa chỉ vô cùng thuận lợi ở trong huyện Châu Thành A, Hậu Giang; giáp với cùng với nội khu TP. Hồ Chí Minh Cần Thơ với 5 phút dịch chuyển. dự án công trình xuất hiện hai trước mặt là các tuyến giao thông quan trọng ĐBSCL là Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 925.

địa điểm căn hộ TÂY ĐÔ EcoPark HẬU GIANGtheo tìm hiểu , dự án Tây Đô EcoPark Văn Giang nằm ở ở đoạn đắc địa nhất, khi là cửa ngỏ mua bán quan trọng của Hậu Giang khi trực tiếp giáp ranh với trung tâm TP Cần Thơ, một nội khu khu đô thị hành chính, tài chính vùng ĐBSCL. Hai trước mặt là Quốc Lộ 1A, tuyến hạ tầng giao thông xuyên suốt Bắc Nam, tham gia những tỉnh, thành ĐBCSL; mặt còn lại khi là Tỉnh lộ 925 nối luôn về nội khu huyện trên thị trấn Ngã 6.

KHẢ NẲNG gắn kết vùng

với địa chỉ chiến lược ở trên QL 1A cũng như Tỉnh lộ 925, Tây Đô Khu đô thị EcoPark thừa hưởng hoàn toàn lợi thế từ hạ tầng giao thông nơi đây, nhằm cư dân Tây Đô EcoPark hoàn toàn có thể thuận tiện di chuyển và tiếp cận mang đến rất nhiều những chuỗi tiện ích hoàn thiện, có thể kể tới như:

khả năng tham gia cho nội khu TP Cần Thơ gọn trong 5-10 phút đi theo QL1A mang lại đường 30 tháng tư, đường lớn chủ quyền – đường lớn chính cũng như đẹp nhất TP Cần Thơ. cùng với bán kính 3-8km người dân nhanh chóng tham gia mang đến những điểm: ĐH Võ Trường Toản, khu chơi nhởi Kittyed & Minnied, bệnh viện đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ ngã 6… cùng với 15 phút di chuyển, cư dân Tây Đô Bất động sản EcoParkƯ sẽ rất có thể thụ hưởng nhiều nhanh ích: khu thương mại – thư giãn – chăm sóc y tế – thư giản – hệ thống giáo dục…

với địa điểm hội tụ đủ những ĐK thuận lợi, Tây Đô EcoPark Hưng Yên đc mong chờ tiếp tục mang tới một cuộc sống phồn vinh cạnh nội khu TP Cần Thơ, khi là KDC với đặc điểm thú vị trên môi trường BĐS Nhà Đất hiện nay.