theo chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất Đoàn Thiên Việt, cận Tết khi là thời điểm vàng để mua Bất Động Sản đầu tư. nhiều NĐT nhưng vẫn miệt mài tìm mua thời gian cận Tết. nếu như mua được BĐS Nhà Đất chi phí rẻ hơn 20% thì qua Tết âm lịch hoàn toàn có thể chốt lời đc 25%, chính là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc dự án ngắn hạn.

Vị Chuyên Viên này còn có 3 Tại Sao nhằm mua BĐS vào dịp cận Tết. thứ nhất, giá rẻ hơn. Theo ông Việt, khá nhiều BĐS Nhà Đất được chủ đẩy ra dịp này nhằm gom tiền làm một việc khác cấp bách rộng. chẳng hạn như nhập hàng bán Tết, cần tiền bên xài Tết mang lại nhàn hạ, hoặc trả nợ cuối năm..

thực tế, các chủ BĐS Nhà Đất này không riêng mở bán thời gian cận Tết mà ngay cả năm họ đã hạ giá bán Bất Động Sản Nhà Đất để đẩy ra thu dòng tiền gấp. Càng cận Tết, chúng ta càng muốn bán Bất Động Sản Nhà Đất khi xuất hiện người trả giá mua, vì nếu phủ nhận thì khả năng ôm có thêm ít nhất 1 tháng nữa qua Tết cũng không chắc bán đc, mà việc thì đang được cần tiền gấp.

Cũng vì Tại Sao này, các công ty BĐS sẽ gật đầu rao hạ giá chỉ bớt đi so với giá kì vọng, đồng ý thương lượng chi phí thấp hơn.
tìm hiểu thêm : http://bacmientayreal.vn/happy-home-ca-mau.html

"Ở nơi đây vừa bị bẫy tâm lý, vừa bị sức ép tiền bên, vừa buông tay đến nhẹ cái đầu...đây lại là một khả năng cho khách hàng đc giá chỉ mềm", ông Việt san sẻ.

Thứ hai, những lựa chọn. Vị Chuyên Viên này mang lại rằng, khi đi mua Bất Động Sản, NĐT thường thích hay rất ưa thích BĐS Nhà Đất nào đó, có hành động trả giá bèo rồi nhưng sợ người khác mua mất với đắt hơn hoặc mua tiện hơn.

tâm lý sợ chưa bán được ở người bán thì trái lại tâm lý sợ không mua được sống người mua. đặc biệt, NĐT thường có tư tưởng khi là giá bán đã thích hợp rồi vẫn muốn mua rẻ hơn một chút. vào những ngày cận Tết, rất ít người đi mua mà lại có khá nhiều Bất Động Sản Nhà Đất, thậm chí xuất hiện những Bất Động Sản bán tháo, hạ giá, thì đây ví dụ là cơ hội để người tiêu dùng có khá nhiều sự lựa chọn, xuất hiện thời gian lựa chọn và có quyền khiến giá bán hơn.

"Tôi không quá sợ mất cơ hội mua Bất Động Sản giá chỉ hời chính vì tôi đang có rất nhiều lựa chọn tương tự trong những lúc tiền xuất hiện giới hạn. cũng như khi chạm mặt đúng người bán đang dần gấp thì tôi tha hồ nước mua đc giá giảm hơn hẳn. Năm 2019 tôi từng mua được 1 Bất Động Sản rộng 20% so với giá bèo của khu đó", NĐT này cho biết.

Thứ ba, thời gian công chứng dài. bình thường khi mua bán thì 2 mặt sẽ công chứng ngay trong 1 tuần, 10 ngày khi là xong xuôi thủ tục.

lúc mua BĐS những ngày cận Tết, khi càng gần Tết thì khẳng định phải ra Tết mới mẻ công chứng. một số công ty Bất Động Sản Nhà Đất cần tiền các thì muốn công chứng ngay cũng cần ưu đãi thêm, một trong những chủ khác thì chỉ đơn giản là chốt vấn đề giá bán cũng như nhận cọc coi giống như đã bán nhằm truất nỗi ưu tư, thu được 1 số tiền cọc không thiếu thốn xoay sở giải quyết quá trình. bởi vậy, chỉ cần đặt cọc khi là NĐT đã xem giống như nhận được BĐS Nhà Đất đó, tất nhiên giấy tờ thủ tục cọc phải chắc chắn và số tiền cọc đảm bảo mang đến việc sẽ thanh toán.
đi theo vị chuyên gia này, vào giao thương mua bán, món hời không riêng mang lại từ các việc giá rẻ, mà nó còn đến từ việc thanh toán dài hạn. thử nghĩ về xem, nếu như ta cọc cũng như hẹn khoảng 1-2-3 tháng sau đi công chứng, có phải ta sẽ được hưởng có thêm món lời từ các việc tăng giá của Bất Động Sản Nhà Đất đó vào ngần ấy thời điểm chưa đến số tiền đặt cọc hay không? như vậy thì tỷ suất có lãi rõ ràng đã xuất hiện nhiều hơn thế nữa hẳn việc mua bán công chứng và giao dịch thanh toán trong tuần rồi.

thực tế, xuất hiện những NĐT thương thảo đc với nhà đầu tư tận 3 -4 tháng, thậm chí 1 năm mới mẻ đi công chứng. điều đó dựa vào thương thảo hợp lý giữa 2 bên. dĩ nhiên, NĐT thường thích việc thanh toán dài hạn, miễn giá bán Bất Động Sản mua vẫn giỏi như mong đợi.

"Tôi vẫn đang miệt mài tìm BĐS "thơm" nhằm mua trước Tết. Mua được Bất Động Sản chi phí rẻ hơn 20% thì qua đầu năm tôi bán xem như lời được 25%, đó là khoản lời rất trọng điểm khái niệm việc dự án ngắn hạn", ông Việt khẳng định.

ngoài ra, Theo anh Đoàn Thiên Việt mua Bất Động Sản cận Tết cũng chính là đang giúp các bạn môi giới Bất Động Sản đón cái Tết "bánh chưng xuất hiện thịt". trong thực tế, rất nhiều quý vị môi giới gần như đã buông xuôi từ vào đầu tháng Chạp, một số khác đang mất năng lượng trên chặng đua 20 ngày hoặc 45 ngày không bán được dịch vụ. vì thế, việc tạo nên thanh toán giao dịch giao thương thời gian này có lợi đến những bên, kích yêu thích thị trường Bất Động Sản.