hối hả hoàn thiện những tiêu chí lên quận năm 2023, quận thanh trì hứa hẹn trở thành trong những trung tâm mới nhộn nhịp hàng đầu hướng phía nam Thành Phố Hà Nội. Nơi đây trông đợi những công trình xây dựng hình tượng quý phái xứng tầm một Q cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô.
thanh trì thiếu gì?
trong thời gian vừa mới đây, với sự tiến lên mạnh của nền kinh tế thị trường, phần đông những đô thị và tỉnh thành ngay cả nước đều có các biến hóa lớn về diện mạo. Việc xây dựng các công trình xây dựng mang dấu ấn hình tượng cho sự đi lên của tài chính, văn hóa, xã hội được tiến hành ngày càng nhiều, góp phần không nhỏ đổi khác và nâng cấp Bức Ảnh bản địa thông qua các thành tựu mới về bản vẽ xây dựng - kiến thiết.

quận thanh trì mở rộng đầu tư và quy hoạch lên Q lên quận năm 2023. (Ảnh: Internet)
bởi có ưu thế tọa lạc tại cửa ngõ hướng nam TP. Hà Nội lại được lập cập đầu tư hoàn thành xong các tiêu chuẩn lên quận năm 2023, thanh trì đang vươn mình mạnh khỏe trở thành giữa những đô thị trung tâm mờ mịt hướng nam TP.
không chỉ được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông vận tải được thực hiện và chính thức đi vào sử dụng trên địa phận như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa phận thanh trì, việc mở rộng những tuyến giao thông vành đai, các tuyến nhánh đường nhỏ đã giúp cho hạ tầng giao thông Quanh Vùng hướng nam cũng như thanh trì trở nên thoáng mát, dễ dàng và đơn giản liên kết với khu vực giữa trung tâm và các tỉnh thành bên cạnh.
sau này, với việc xây đắp Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong Khu Vực, quận thanh trì cũng được quy hoạch tăng trưởng hệ sinh thái xanh tiện ích và Thương Mại Dịch Vụ bao gồm: khu công viên, chợ tối, phố đi bộ và bể bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành trong những Khu Vực phát triển đồng hóa số 1.
Trên nền tảng hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở ngày càng hoàn thành, thanh trì được hy vọng sẽ hấp dẫn nhiều Doanh Nghiệp, TĐ đặt Trụ sở. Đi kèm theo đó là nhu yếu an cư của tầng lớp trí thức, doanh nhân thành đạt... Hứa hẹn biến thành nơi quần tụ của tầng lớp bình dân tại TP Hà Nội và các tỉnh ở bên cạnh.
tuy nhiên, trên thực ra, sau đây còn hiếm hoi công trình sang trọng, xứng tầm với mục tiêu phát triển đang ngày càng mạnh mẽ của khoanh vùng. Đặc biệt quan trọng người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu an cư ngày 1 cao.
vừa mới qua, thông báo về một “tổ hợp Thương mại dịch vụ, Thương Mại & Dịch Vụ, nhà ở” đẳng cấp Sắp được xây dựng tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được đánh giá là 1 trong dấu hiệu vui cho Khu Vực cửa ngõ hướng nam TP Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể và toàn diện dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong quy hoạch tương lai.
Giới địa ốc Hà Nội náo loạn chờ đợi Tổ hợp Thương Mại, căn hộ chung cư thứ nhất tại quận thanh trì mang tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là một “viên kim cương” tại quận thanh trì.
Theo luồng thông tin có sẵn, điểm trung tâm dự án là một Toà dịch vụ thương mại và chung cư thời thượng, gồm có 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, với sự có mặt ấn tượng của những căn hộ tiến bộ, thiết kế lanh lợi hàng đầu khu vực…
kèm theo với đó là hệ thống phong cảnh sinh thái xanh quý phái, đơn cử như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… bộc lộ quí phái thượng lưu. Chưa kể khối hệ thống chăm sóc sức khoẻ toàn diện như: bể bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng trở thành là những nhân tố nổi bật sẽ xuất hiện tại tổ hợp này.