Không chỉ bị chê "giống đàn ông", Lynk Lee còn liệt kê hẳn danh sách câu nói khiếm nhã từ cư dân mạng.

Sau khi công khai chuyển giới, Lynk Lee nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời động viên tích cực, nữ ca sĩ cũng vấp phải nhiều bình luận khiếm nhã từ một bộ phận khán giả.

Sau khoảng 1 năm Lynk Lee chuyển giới, những bình luận đó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Cô vừa đề cập vấn đề này trên trang cá nhân, song với tâm trạng khá thoải mái.Tag: thiet ke quan karaoke

"Vẫn giống đàn ông"; "Không thể nào mà lên nổi"; "Trông sợ quá"; "Anh đẹp trai quá"; "Đứng hay ngồi?"..., là những bình luận phổ biến nhất trên Facebook Lynk Lee.

Liệt kê danh sách câu từ khiếm nhã, giọng ca chuyển giới bảo: "Trong khi Linh chỉ cần làm những gì Linh thích và hạnh phúc với điều mình làm, thì họ vẫn cố gắng làm cho Linh buồn vì những câu nói đó. Không sao, cảm ơn họ vì giờ Linh đọc cũng quen rồi, và chẳng buồn trả lời luôn vì nó quá tầm thường".

Qua đây, nữ ca sĩ cũng mong người hâm mộ của mình hãy mặc kệ những bình luận vô duyên thay vì phản ứng lại.

Bài đăng của Lynk Lee nhận được sự đồng cảm từ những người yêu mến.Tag: thiet ke phong karaoke dep

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Thời điểm chưa chuyển giới, giọng ca 8X đã nổi tiếng với các bản hit dành cho tuổi học trò như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ...

1 năm trước, Lynk Lee bất ngờ công khai phẫu thuật chuyển giới. Theo nữ ca sĩ, bước ngoặt này như một sự hồi sinh khi cô được sống thật với chính mình, với cuộc đời mà bấy lâu nay khao khát.

Trở về ngoại hình nữ nhi, Lynk Lee cũng đang ấp ủ việc phẫu thuật thanh quản để có một giọng hát nữ tính hơn.

Lynk Lee được chú ý hơn sau khi phẫu thuật chuyển giới.Tag: thiet ke phong karaoke

Roger
Theo Vietnamnet