Có hơn chục mẫu máy lọc không khí Sharp, phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích phòng khác nhau của khách hàng. Đặc điểm chung của chúng là hiệu quả vô song, dựa trên các công nghệ tiên tiến, trong đó có công nghệ quan trọng nhất - Plasmacluster. Bất chấp vị thế dẫn đầu thị trường mà thương hiệu này đã duy trì trong nhiều năm, Sharp vẫn không ngừng nghỉ “đội trên đầu vòng nguyệt quế” và tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm của mình.

Cuối năm 2019, thương hiệu đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình: FP-J80EV-H. Đây là một thời điểm hoàn hảo khi không khí đang ngày càng ô nhiễm, dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát trùng với nhu cầu thanh lọc không khí trong nhà, tạo môi trường tốt nhất để tránh sự lây lan, lây nhiễm vi khuẩn, virus ở trong nhà.

Điều gì phân biệt máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H với các máy lọc không khí khác và tại sao việc mua model lọc khí này lại đáng xem xét? Bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin ngay dưới đây!

Thiết kế máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H


Trước hết, người ta chú ý đến một thiết kế hơi khác. FP-J80EV-H trông rất hiện đại. Với vỏ bọc phía trước hình vòm và màn hình điều khiển cảm ứng ánh bạc nhô lên phía trên đỉnh máy, nó sẽ trông tuyệt vời cả trong phòng khách với nhiều loại phong cách nội thất khác nhau như Scandinavia, hiện đại, Địa Trung Hải, … và phòng ngủ ấm cúng.

Máy lọc khí Sharp FP-J80EV-H tự động vận hành cho hiệu quả lọc khí tối ưu


Máy lọc không khí Sharp này không quá lớn cũng không nhỏ; tất cả các thông số hiện tại được hiển thị và bảng điều khiển được trang bị các chức năng mới. Chức năng giám sát rất tiện lợi: khi thiết bị đang bật, cảm biến sẽ phát hiện bất kỳ sự thay đổi nào về mức nhiệt độ và độ ẩm đáng được chú ý và báo hiệu cho chúng. Chức năng giám sát phát hiện bụi thường, bụi mịn PM2.5, độ ẩm, nhiệt độ, mùi và ánh sáng giúp hoạt động của máy diễn ra tự động và thông minh hơn, giúp loại bỏ những tác nhân gây ô nhiễm, gây hại trong không khí nhanh chóng và hiệu quả hơn!

Ngoài ra, trong trường hợp mất điện, chức năng Tự động Khởi động lại sẽ đặt lại thiết bị về các thông số mới nhất được đặt trên thiết bị sau khi có điện trở lại. Khóa trẻ em là một giải pháp tiện lợi cho các bậc cha mẹ, vì nó bảo vệ bảng điều khiển khỏi trẻ em, đối tượng luôn bị hấp dẫn bởi các thiết bị mới và tò mò về vạn vật trên thế giới.


Tiện ích của máy lọc không khí Sharp mới nhất

Ngoài thiết kế và hiệu quả lọc khí vượt trội thì không thể không kể tới những tiện ích thông minh mà sản phẩm đem lại. Ví dụ như máy được tích hợp bộ hẹn giờ BẬT / TẮT cho phép bạn lập trình để tạm thời bật hoặc tắt thiết bị đi khi không cần thiết sử dụng máy lọc khí Sharp FP-J80EV-H nữa!

Cùng với màn hình điều khiển cảm ứng trên thân máy thì người dùng cũng có thể sử dụng máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H bằng cách điều khiển từ xa thông qua ứng dụng miễn phí trên smartphone, bạn không cần phải đến tận nơi, chỉ cần kết nối Bluetooth là có thể theo dõi và kiểm soát tình hình hoạt động của model Sharp FP-J80EV-H này!