Cho tới nay LG đã mở rộng phạm vi dòng máy lọc không khí PuriCare với hai mẫu máy mới: Máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng và Máy lọc không khí LG PuriCare Mini. 2 mẫu máy lọc không khí mới này là mẫu máy lọc không khí cho gia đình, văn phòng và lọc khí cá nhân vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Với mẫu máy lọc không khí Lg 2 tầng thì chủ yếu dành cho các gia đình hiện đang sinh sống tại nhà và muốn có không khí trong lành, sạch hơn thông qua các chức năng và tính năng khác nhau. Còn máy lọc không khí LG mini là để sử dụng cho các mục đích cá nhân hay không gian nhỏ gọn như trong ô tô, lều trại, để bàn làm việc, bàn uống trà, bàn đọc sách, quây trẻ em, …

Để biết rõ hơn về 2 mẫu máy lọc không khí LG này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp những thông tin sau đây!

Thông tin về máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng


Máy lọc không khí LG PuriCare 360 2 tầng tương tự như máy lọc không khí LG PuriCare 360 1 tầng ban đầu, nhưng điểm khác biệt là LG 2 tầng được thiết kế với 2 tháp lọc khí để cung cấp khả năng thanh lọc không khí gấp đôi. Không chỉ vậy, bộ đẩy khí sạch Clean Booster cũng giúp đẩy nhanh quá trình lọc khí trong phòng với hiệu suất mạnh mẽ, giúp cho không gian trong phòng sạch và trong lành nhanh chóng với khoảng cách đẩy khí sạch xa tới 7,5 mét so với thiết bị máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng này.

Ngoài ra, có một tính năng “Chăm sóc trẻ em” đặc biệt được tạo ra giúp lưu thông và lọc sạch luồng không khí nhẹ nhàng ở đáy máy lọc. Tính năng này giúp cho những đối tượng ở sát mặt đất có luồng không khí trong lành nhất, dù là trẻ em chơi trên sàn nhà hay thú nuôi vẫn được tận hưởng không khí trong lành trong mỗi hơi thở, an toàn khỏe mạnh

Giống như mô hình ban đầu của Lg PuriCare 1 tầng, model máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng mới này có cảm biến PM1.0 và Cảm biến khí gas, giúp phát hiện các hạt có kích thước nhỏ hơn 1 micromet dễ dàng và giúp loại bỏ mùi hôi khó chiụ và các loại khí độc hại, khiến không khí trong nhà được dễ chịu và thoải mái hơn theo thời gian thực. Nó cũng có hệ thống lọc 06 bước được chứng nhận để loại bỏ các chất ô nhiễm, chất gây dị ứng và các hạt bụi lớn và cả bụi mịn, bụi siêu mịn.

LG PuriCare 360 2 tầng đã chính thức có mặt trên thị trường các thiết bị lọc khí tại Việt Nam hiện nay. Phiên bản máy lọc không khí LG PuriCare 2 tầng màu hồng vàng (Romantic Rose) có giá khoảng 29 triệu VNĐ và phiên bản 2 tầng màu trắng (White) có giá khoảng 24 triệu VNĐ (đây là những mức giá tham khảo tốt nhất tại website homeair.vn).

Thông tin về máy lọc không khí LG PuriCare mini


Nếu bạn thích phiên bản di động, không dây của PuriCare, LG cũng có máy lọc không khí LG PuriCare Mini được thiết kế để dễ dàng mang theo bên mình giúp người sử dụng tận hưởng không khí trong lành dễ dàng hơn trong những không gian nhỏ như ô tô, bàn làm việc hoặc cũi trẻ em, …

Chiếc máy lọc khí mini này sử dụng hệ thống lọc 04 bước giúp loại bỏ đến 99% các hạt có kích thước từ 0,3 micron trở lên. Nó cũng có Cảm biến PM1.0 để phát hiện chất lượng không khí trước khi điều chỉnh vận hành Động cơ Biến tần kép của nó hút không khí vào để làm sạch. Theo thử nghiệm của LG, nó có thể làm sạch 50% không khí lưu thông trong ô tô trong vòng 10 phút.