Xe đẩy thực phẩm nhà hàng ăn uống nghĩa là gì? Cấu tạo Xe kéo thức ăn nhà hàng ăn uống
Là loại xe sử dụng để vận chuyển các loại thức ăn trong bếp motel đến bàn ăn, bàn tiệc trong nhà hàng.Xe đẩy nhà hàng khách sạn còn có tên gọi khác là xe đẩy trolley hay xe đẩy phục vụ bàn tiệc. Loại xe này được sử dụng rất nhiều trong các nhà nghỉ, quán ăn, hội nghị tiệc cưới vì tính tiện lợi và sang trọng của nó.
Mỗi xe đẩy hàng phục vụ loại này có thể vận chuyển nhiều chén đĩa, thức ăn cùng một lúc mà không lo đổ vỡ, mất vệ sinh và an toàn trong khi di chuyển.Có thể bạn quan tâm xe đẩy thức ăn inox 3 tầng


Cấu tạo của xe đẩy thức ăn phục vụ hotel

Tùy vào loại xe đẩy hàng mà các xe có cấu tạo đặc biệt không giống nhau từ màu sắc, kích thước đến hình dáng, tính năng sử dụng,...Tuy nhiên, Nhìn khái quát một xe đẩy phục vụ thực phẩm sẽ có cấu trúc cơ bản sau đây+ Bô phận khung xe thức ăn: khung xe thường làm bằng chất liệu inox không gỉ (inox 201 hoặc inox 304). Đây là chất liệu khung cao cấp có độ bền cao và khả năng chống bị oxit hóa trong khi dùng. Bên cạnh đó, với chất liệu inox sáng bóng khung xe tạo nên vẻ ngoài sang trọng cho các mẫu xe đẩy hàng loại này. Bộ phận khung xe có chức năng giữ và kết nối các mâm (khay) xe lại với nhau thành một khối hoàn chỉnh. Có một số loại xe đẩy hàng thực phẩm bằng inox khung và các mâm xe được kết nối với nhau thành một khối duy nhất thông qua bằng các mối hàn mà không phải là kết nối với nhau bằng khớp nối.

+ Bộ phận mâm (khay) xe đẩy nhà nghỉ là bộ phận dùng để chứa đựng các vật dụng chén dĩa, các đồ ăn. Thường thì bề mặt mâm xe bằng phẳng, chỉ có một vài loại đặc biệt ở phía ngoài viền mâm có thêm các gờ cảng để giữ cho các vật dụng đặt trên mâm xe không bị rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển. Có nhiều loại mâm xe khác nhau như mâm xe bằng inox, mâm xe bằng nhựa và đôi khi là bằng gỗ.

+ Bộ phận tay cầm trên xe đẩy: Các tay cầm của xe giúp người điều khiển có thể cầm nắm và điều khiển xe tương đối dễ dàng. Tay cầm kết nối với khung xe rất chắc chắn vì đối với việc đẩy xe qua các gờ cao, địa hình không bằng phẳng người đẩy xe có thể dùng tay cầm để nhấc xe vượt qua. Thường thì tay cầm xe có cùng chất liệu với khung xe như inox hoặc nhựa

+ Bộ phận bánh xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng: Bánh xe là bộ phận giúp xe di chuyển dễ dàng trên bề mặt đường mà không bị ma sát cao. Bánh xe thì đa phần được làm bằng cao su cứng bên trong có hơi hoặc không hơi. một vài trường hợp khác biệt thì bánh xe bằng thép và ở giữa là các viên bi tròn nhỏ để bánh xe có thể chạy được. Bánh xe được kết nối với khung xe thông qua các mặt bích. Một chiếc xe đẩy thực phẩm thường có nhiều hơn 4 bánh, 2 bánh trước có thể xoay 360 độ giúp xe xoay chuyển dễ dàng và 2 bánh xe cố định không thế xoay, Ngoài ra còn có khóa tại càng xe để giữ xe cố định không bị trôi đi lúc dừng xe.

Tham khảo thêm xe vắt nước


xe đẩy phục vụ thực phẩm thường được sử dụng ở đâu
xe đẩy hàng thức ăn là loại xe với rất nhiều chức năng khác nhau không chỉ giúp đẩy thực phẩm từ bếp đến nhà ăn của motel mà còn có chức năng thu dọn dẹp chén đĩa, thu dọn thức ăn thừa sau tiệc. Vì thế, xe đẩy phục vụ thực phẩm phù hợp với nhiều địa điểm cần phục vụ ăn uống không giống nhau từ nhà riêng, tiệc hội nghị cho đến motel và khách sạn.


Address mua bán xe đẩy hàng phục vụ bàn

Địa chỉ TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ cung cấp MAYBE

Hotline: 0938704059

Địa chỉ 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM