Là 1 trong các nhãn hàng quen thuộc và được thích hợp hàng đầu tại Việt Nam. Giả dụ sở hữu ý định mua 1 mẫu đồng hồ Citizen xịn bạn ko thể bỏ qua cơ hội sắm hàng sở hữu khuyến mại giảm giá lên tới 40% tại Đăng Quang Watch. Mang giá thành phải chăng nhất thị trường dành cho các thứ mới nhất 2020 Chắn chắn sẽ là cơ hội săn sale với một ko hai chỉ dành cho các người mua nhanh tay.

Đọc thêm: đồng hồ rolex nam fake

Đồng hồ cơ tự động Citizen CT-BE9174-55A
giá niêm yết 4.180.000đ sau giảm 40% chỉ còn 2.508.000đ

sở hữu hoàn toàn nổi trội hơn, Citizen tại Đăng Quang Watch luôn được người trải nghiệm săn lùng. Chỉ từ 2 triệu đồng cho 1 dòng đồng hồ đeo tay Nhật Bản, mẫu thiết kế phổ biến, phổ thông phong cách với hàng ngàn chiếc đồng hồ và luôn được cập nhật hàng ngày, khách hàng kiên cố thoả thích lựa mua lắp thêm phù hợp có đòi hỏi dùng của mình. Trong đấy đông đảo đồng hồ dây da, dây kim cái, vật dụng cơ, sản phẩm công nghệ pin và cả vật dụng eco-drive (máy năng lượng ánh sáng, thành tựu đột phá về kỹ thuật của Citizen)

ko chỉ có vậy Đăng Quang Watch còn cam kết về giá tiền lẻ đồng hồ Citizen chính hãng thấp nhất cuộc sống, sẵn sàng hoàn tiền 100% cho người dùng ví như người dùng sắm được đồng hồ chính hãng Citizen phải chăng hơn sắm tại Đăng Quang Watch.

Đồng hồ Citizen CT-NH8363-14A sử dụng năng lượng cơ tự động sở hữu ngoại hình thanh lịch, giá niêm yết 5.230.000đ, sau giảm 40% chỉ còn 3.138.000đ – là lắp thêm được ưng ý nhất tại Đăng Quang Watch


giống như như những nhãn hiệu của người chế tạo khác đang được Đăng Quang Watch sản xuất, Đồng hồ Citizen cam kết 100% Hàng chính hãng, xuất hoá đơn VAT cùng chế độ bảo hành đặc biệt: bảo hành quốc tế, thay pin không mất tiền, giao hàng không mất tiền toàn quốc, cam kết một đổi 1 giả dụ lỗi thêm vào, bồi thường một tỷ đồng nêú người tiêu dùng phát hiện hàng fake, hàng nhái. Với tầm giá cực nhọc nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi hâụ mãi tuyệt đối cho người sử dụng để người sử dụng yên tâm sắm hàng cũng như tiêu dùng sản phẩm công nghệ.

Quý quý khách hãy nhanh tay tậu chọn ngay 1 thứ mê thích nhất có mình vì chương trình ưu đãi mang số lượng lắp thêm mang hạn và dĩ nhiên kết thúc sớm lúc hết hàng.

Đồng hồ Philippe Auguste đẳng cấp mang khuyến mại “mua 1 tặng 1” lôi kéo

Philippe Auguste đẳng cấp mang khuyến mại “mua một tặng 1” lôi kéo

mua một tặng một thu hút tại Đăng Quang Watch nói từ ngày 12/9/2020
ngoại trừ khuyến mãi cho nhãn hiệu của người chế tạo quốc dân Citizen, nói từ ngày 12/9/2020, Đăng Quang Watch dành tặng người tiêu dùng nhiều phần quà giá trị là những chiếc bút kí đẳng cấp, mắt kính thời trang lúc chọn hàng mang hoá đơn chỉ từ 2triệu đồng trở lên.
ko kể ra quý khách hàng sẽ được giảm thêm 20% lúc chọn dây da trên cùng một hoá đơn tậu đồng hồ để chắc hẳn tìm thêm nhiều loại bộ dây làm mới cũng như thay đổi cá tính hàng ngày cho chiếc đồng hồ thích hợp của mình.

người tiêu dùng mua đồng hồ Philippe Auguste sẽ được nhận ngay một cặp kính mắt thời trang trị giá 6triệu đồng cộng ưu đãi giảm 20% tậu dây da thay thế.
Nhanh chân tới sở hữu liên hệ gần nhất hoặc đặt sắm trực tiếp tại website https://www.dangquangwatch.vn để có những mẫu đồng hồ xịn, những cặp kính mắt cá tính có mức chi phí khuyến mãi và nhận những phần quà giá trị từ Đăng QuangWatch nhé.

Hotline hỗ trợ: 18006005 – 098 668 1189
Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/
Instagram: https://www.instagram.com/dangquang_official/