Nhận định Oita Trinita vs Urawa Red Diamonds, dự đoán ngày 31/10. Đánh giá phân tích trận Oita Trinita vs Urawa Red Diamonds, nhận định bóng đá J-League 1 CHÍNH XÁC

Chưa khi nào vị thế của Urawa Reds xếp hàng dưới so với Oita Trinita nhưng thực tế lại cho thấy họ đang lép vế khi nhìn vào thành tích đối đầu trên sân khách. Liên tiếp 8 lần hành quân đến Oita Trinita gần nhất đều không thắng là chi tiết khá bất ngờ.

>Xem tin: tip keo thom hom nay

Trong 8 trận kể trên, Urawa Reds được đánh giá cửa trên tới 7 lần nhưng vẫn bất lực trong việc tìm kiếm chiến thắng và thậm chí còn bị thủng lưới tất cả các trận. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà các CĐV đội khách có thể hy vọng vào kết quả tích cực hơn.

Urawa Reds đang có phong độ thực sự ấn tượng với liên tiếp 4 trận gần đây đều bất bại và toàn thắng trên phương diện chỉ số châu Á. Trên sân khách, Urawa Reds cũng thể hiện được bản lĩnh đáng nể với 4 trận gần đây bất bại và có 3 chiến thắng.Oita Trinita vs Urawa Reds, 12h00 ngày 31/10: Thay đổ lịch sử

Ở chiều ngược lại, Oita Trinita đang ngày càng đuối sức khi cả 3 vòng gần nhất đều không thắng cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Thế nên, giới phân tích đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Urawa Reds để họ thay đổi lịch sử trong trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Vừa có 5 trong 7 trận gần nhất của Oita Trinita đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Đội chủ nhà hiện tại đang thể hiện phong độ bết bát nên kịch bản tưng bừng bàn thắng khó xảy ra.