Trên thực tế, hệ thống điều khiển chiếu led bao gồm mọi thứ liên quan đến điều khiển man hinh led, từ máy tính của người dùng, Card điều khiển, đến mạch in của mô-đun led và IC driver của tấm màn hình led led. Các thiết kế & thành phần không giống nhau sẽ dẫn đến các đặc điểm khác nhau của hiệu suất màn hình LED, chẳng hạn như tần số làm mới, thang màu xám, mức tiêu thụ điện năng & khả năng hiệu chỉnh độ sáng và màu sắc, v.v.

Bộ phận chịu trách nhiệm chính trong việc hiện thị hình ảnh của màn ảnh led đó chính là bộ xử lý hình ảnh & Card điều khiển. Card điều khiển hiển thị Led được phân thành hai loại - Trực tiếp đồng bộ hóa và Trực tiếp không đồng bộ.
Điều đó nghĩa là gì? Loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy tìm hiểu tiếp cùng chúng tôi.
1, Card điều khiển trình chiếu LED đồng bộ Tùy chọn
- Card điều khiển LINSN: phần mềm điều khiển Card có tên là LEDSTUDIO .
+ Ưu điểm:LISN là một công ty lớn về sản xuất Card điều khiển tín hiệu và là công ty có thị phần rất lớn đối với Card điều khiển. Với sự lớn mạnh & phổ biến đó nên rất nhiều chiếc màn led đang sử dụng card điều khiển của Lisn. Nếu chiếc màn hình của bạn cũng sở hữu chiếc Card điều khiển Lisn thì hãy tham khảo ngay Video dưới đây để có thể vận hành màn hình hiển thị led của mình một cách tốt nhất.
- Card điều khiển DBSTAR, phần mềm có tên là XM XMAYAYER
Ưu điểm: DBSTAR rất tốt trong số việc tích hợp. Trong phần cứng, bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa chế độ đồng bộ & chế độ không đồng bộ, chỉ thay đổi Card gửi; trong số phần mềm, chỉ trong một gói phần mềm, bạn có khả năng chọn phần mềm đồng bộ hoặc phần mềm không đồng bộ khi bạn cài đặt phần mềm.
Ưu điểm: Card NOVASTAR rất có khả năng làm cho cùng một màn hình đạt tần suất làm mới cao hơn và mức xám cao hơn. Nhưng giá cao hơn.
2, Card điều khiển hiển thị LED không đồng bộ Tùy chọn
- Card điều khiển DBSTAR, phần mềm có tên là XM XMAYAYER
Ưu điểm: DBSTAR vẫn rất nổi trội trong số khả năng tính hợp của mình dù là card điều khiển hiện thled đông bộ hay không đồng bộ. Ở phần cứng , bạn rất có khả năng thay đổi dễ dàng từ điều khiển không đồng bộ sang điều khiển đồng bộ chỉ tương đương 1 chiếc card phát và ngược lại từ đồng bộ sang không đồng bộ cũng tương tự . Trong số phần mềm, bạn chỉ cần sử dụng một phần mềm duy nhất để có khả năng chọn đồng bộ hoặc phần mềm không đồng bộ khi bạn cài đặt .
- Card điều khiển NOVASTAR, phần mềm có tên là PLUTOMANAGER
Ưu điểm: Card Điều Khiển NOVASTAR có khả năng cung cấp tần số làm mới cao hơn , mức độ xám cao hơn cho màn hình hiển thị . Dẫn tới screen sẽ sắc nét và sinh động hơn rất nhiều. Nhưng có một điểm trừ là Card điều khiển này có giá khá cao so với các Card điều khiển cùng loại trên thị trường
- Card điều khiển ONBON, phần mềm có tên là LED LEDOWOW
Ưu điểm: Card điều khiển OnBon được sử dụng chủ yếu trong số lĩnh vực màu đơn như bảng Led P10 hay bảng hiệu led nhỏ ba màu. Nhưng với những cải tiến lớn những năm gần đây thì card điều khiển Onbon có khả năng xử lý tốt ở nhiều loại màn hình hiển thị led hơn. Với lợi vì vậy là hiệu suất tốt & giá thấp thì Card điều khiển Onbon vẫn giữ được vị vậy số 1 của mình trong phân khúc card điều khiển giá thấp
3, Nơi Cung Cấp Card Điều Khiển tin cậy
LEDONE chuyên cung cấp các loại man hinh led chất lượng ưu thế đến từ các thương hiệu hàng đầu. Sản phẩm mà chúng tôi phân phối đang có mặt tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước. LEDONE bảo đảm mang đến cho người dùng các sản phẩm chính hãng, có đầy giấy tờ có nguồn gốc và kiểm định chất lượng.