cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là bệnh viện chuyên khoa, khi là tuyến đường chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành cũng như đưa vào vận hành công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi là cơ sở y tế có quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, ở cách khu dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới gần trung tâm dân ở xuất hiện chân thành và ý nghĩa rộng lớn trong những việc chăm sóc y tế của người dân, đặc biệt là con gái cũng như trẻ em.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của cơ sở y tế trực tiếp tận tâm trong công việc, thực hiện xuất sắc lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện nay, khám đa khoa đã vận dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; triển khai nhiều kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh nhằm đáp ứng thực hành xuất sắc đến cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn thực hiện dịch vụ phòng sinh gia đình, phục vụ spa, nơi phục vụ sau sinh với đầy tiện nghi,…

bệnh viện cũng đã cứu ở những trường hợp nguy kịch; kết nối những sáng kiến, đề tài nghiên cứu hợp lý được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được nhiều khám đa khoa con đường Trung ương, cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật mới mẻ.

đc làm công việc trong môi trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng là động lực khổng lồ mang đến Ban Giám đốc và tập thể nhân viên cơ sở y tế phấn đấu khiến tốt rộng nhiệm vụ được bàn giao, đó là trách nhiệm kiểm tra y tế mang đến cư dân trên tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế nổi bật thuận lợi trong giao thông đường bộ và đường thủy cùng với tổng mức đầu tư là 338 tỷ VNĐ đc thiết kế quy hoạch đi theo nguyên mẫu khu công nghiệp hiện đại. đây là KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích trên 250ha, có 6 xí nghiệp sản xuất chế biến thủy hải sản đang hoạt động.

diện tích quy hoạch nhiều xí nghiệp sản xuất công nghiệp là 162,99 héc-ta, chiếm phần 60% tổng quy hoạch, phần sót lại đc giành cho nhiều công trình xây dựng chung, cây cối, cơ sở kỹ thuật và con đường cơ sở giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp ở tại bàn giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A giải pháp dự án công trình Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn liền cùng với mặt đường Nam dòng sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng xã hội của KCN cũng được chú trọng đi lên ăn nhập, gồm có đầy đủ nhiều hạng mục: nhà sống cán bộ, công nhân, nhà trẻ, mẫu giáo, trung tâm dịch vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp lớn và đáp ứng hoàn hảo nhất mọi thị hiếu của cán bộ công nhân làm việc cho những công ty lớn vào KCN.

bài viết liên quan dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN đầu tiên của tỉnh, các công ty lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng bao gồm nhiều chính sách giảm giá trong phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những quý khách bởi nơi đây có nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) cùng với giá cả lao động thấp rất có thể đảm bảo tối đa toàn bộ thị hiếu dùng lao động của không ít người tiêu dùng.