Tháng 9 là thời điểm mà tiết trời đã bước sang thu. Vào thời điểm này Việt Nam vô cùng mát mẻ, đặc biệt là các tỉnh miền bắc. Hiện tượng nắng nóng đã không còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân nữa, các hoạt động vui chơi cũng diễn ra sôi động hơn. Và du lịch cũng vậy. Những tour du lịch tháng 9hấp dẫn dành cho bạn với những địa điểm du lịch hot tại Việt Nam.
Xem thêm:

Tháng 9 là thời điểm diễn ra rất nhiều hoạt động lớn của đất nước, và cũng là thời điểm mà tiết trời đã chuyển sang thu. Các tỉnh phía bắc không còn phải chịu đựng cái cảnh nóng bức, oi ả của thời tiết mùa hè nữa, mà thay vào đó là cảm giác hơi se lạnh vào ban đêm.Và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí đặc biệt là du lịch. Vậy tour du lịch tháng 9 nên đi những đâu?
Những điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam cho tour du lịch tháng 9
Dưới đây là một loạt danh sách những địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn nên đi vào tháng 9 này.

1. Du lịch Đà Lạt
Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng Nhất mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn địa điểm du lịch tuyệt đẹp vào tháng 9 đó chính là Đà Lạt. Đà Lạt là một trong những điểm đến rất thu hút du khách bởi bởi nơi đây có vô vàn cảnh đẹp trữ tình, cùng các di tích lịch sử, khu vui chơi nghỉ dưỡng với không khí lạnh đặc trưng.
Vào thời điểm này Đà Lạt chuyển dần từ mùa mưa sang mùa khô, nên rất thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng, tham quan. Một số điểm đến vô cùng hấp dẫn của Đà Lạt mà bạn không nên bỏ qua đó là: vườn hoa Đà Lạt, nhà thờ Con Gà, Thung lũng tình yêu, Hồ Xuân Hương, Hồ Tuyền Lâm, Làng Cù Lần,…

2. Du lịch Đà Nẵng
Nếu được hỏi thành phố nào đáng sống Nhất Việt Nam thì cầu trả lời đó chính là Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu rất nhiều cảnh đẹp nên thơ cùng với những di tích lịch sử lâu đời và một kho tàng ẩm thực vô cùng phong phú. Bởi vậy mà du lịch Đà Nẵng rất phát triển. Mỗi năm Đà Nẵng đón nhận hàng ngàn lượt khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.
Những địa điểm du lịch, vui chơi giải trí tuyệt vời của Đà Nẵng bạn không nên bỏ qua như: Ngũ Hành Sơn, Biển Mỹ KHê, Bắc Mỹ An, Bà Nà Hills…