Với sai lầm trong trận hòa Tottenham Hotspur vừa rồi, nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc HLV Ole Gunnar Solskjaer nên mạnh tay thay thế David De Gea bằng Dean Henderson - người đang tỏa sáng mạnh mẽ dưới màu áo Sheffield United.

Đọc thêm: Kết quả bóng đá
Tán thành quan điểm trên, đồng đội của Henderson tại Sheffield - Oliver Norwood cho rằng thủ thành này đủ sức để bắt chính cho Quỷ đỏ. Tờ Metro dẫn lời Norwood:
"Chắc chắn rồi, Hendo đã chứng tỏ được bản thân ở mùa giải này, cậu ấy đã giữ sạch lưới trong hầu hết các trận đấu tại Premier League, nên rõ ràng cậu ấy đang làm một điều gì đó đúng đắn."

Dean Henderson đã sẵn sàng cho vị trí số Một trong khung gỗ tại Old Trafford?
"Tôi đã đọc một vài ý kiến khác nhau, và tôi cũng đồng ý rằng sẽ có nhiều áp lực hơn đối với Hendo khi thi đấu với tư cách là thủ thành số Một của Manchester United thay vì Sheffield United. Mà xem xét kỹ lưỡng thì cậu ấy còn có thể là số Một ở tuyển Anh."


"Tôi bảo đảm rằng Hendo có thể xử lý việc đó. Cậu ấy chắc chắn về bản thân mình, rất tự tin. Tôi vui mừng khi Hendo ở lại đến hết mùa giải để giúp chúng tôi, và tôi không nghi ngờ gì về việc Hendo sẽ giành được điểm số cho chúng tôi trong 8 trận đấu tiếp theo."
"Mùa tiếp theo là mùa tiếp theo, chúng tôi không nhìn xa như thế."
Solskjaer nói về cuộc đối đầu Sheffield United: