Dự án đất nền TNR Amaluna Trà Vinh là tượng trưng mới của thành phố Trà Vinh. Dự án được nhà hàng TNR Holding đầu tư và phát triển trên quỹ đất 9.2 ha. Dự án khu dân cư TNR Amaluna mang vị trí đắc địa, ngay trọng điểm hành chính đô thị Trà Vinh. Khu dân cư nằm trên mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường huyết quản và kết nốt đô thị Trà Vinh. Dự án khu thành phố TNR Amaluna cung cấp cho thị trường nhà đất Trà Vinh 100 căn shophouse, 195 nhà phố và 34 căn biệt thự. Dự án được đồ vật tiện thể ích nội khu hoàn chỉnh và hiện đại.Đất nền TNR Amaluna sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ Trà Vinh. Dự án nằm ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, TP Trà Vinh. Tuyến đường xương sống, kết nối với tất cả các tuyến phố to nhỏ khác toàn thành phố. Dự án hiện diện trong khu dân cư hiện đại, hệ thống nhân tiện ích và dịch vụ công cộng đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án được đánh giá là hiện đại bật nhất tỉnh Trà Vinh. Giá trị nhà đất tại TP Trà Vinh với đa dạng tiềm năng tăng giá.

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – công ty nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh hạnh nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia doanh nghiệp là 1 minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần trang bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được mẫu mã có phong phương pháp hiện đại và xanh.

– Hiện đại: Các dãy nhà được xây dựng cộng 1 kiểu cái sang trọng. Các dãy shophouse mặt tiền được xây cao, giúp gương mặt khu đô thị thêm phần đẳng cấp.

– Xanh: Dự án sở hữu 4 công viên rộng lớn nhiều cây xanh. Một nơi lý tưởng để gia đình nghỉ dưỡng, con cháu đùa giỡn học tập.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh ngoài thừa hưởng hầu hết luôn tiện ích ngoại khu nhiều do là trung tâm thành phố, thì tiện thể ích nội khu Amaluna còn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của những người dùng khó tính.

Phố thương mại tổng hợp mặt tiền Võ Nguyên Giáp.

Phố thời trang – Ẩm thực.

Crystal children park.

Đường hầm ánh sáng tuổi thơ

Trường mầm non.

Công viên BBQ Garden.

Không gian cùng đồng ngoại trừ trời.

GEM central park.

Cây trường sinh.

Lối bách bộ xanh.

Công viên đọc sách

Bãi đỗ xe công cộng – Gem Parking.

Khu kỹ thuật hạ tầng.

Rất rộng rãi các tiện thể ích nội khu dùng cho cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân nhà phố TNR Amaluna, cư dân sẽ được tận hưởng những giây lát thư giãn nhất bên gia đình và người nhà ngay trong chính ko gian sống của mình, được trải nghiệm muôn nghìn những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại TNR Amaluna Trà Vinh.

MẶT BẰNG DỰ ÁN TNR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh được chia thành hai phân khu chính :

Crystal Town – Phân khu thương mại giải trí: 139 nhà phố, 100 shophouse

Gem Town – Phân khu nghỉ dưỡng giải trí: 56 nhà phố, 34 biệt thự.

Tất cả các căn nhà phố thương mại, nhà ngay tắp lự kề, biệt thự TNR Amaluna được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách tiên tiến và cảm hứng chủ đạo là “Xanh”. Đây là sự tích hợp siêu logic của chủ đầu tư khi vừa tạo nên 1 ko gian tiên tiến sang trọng, vừa tạo bắt buộc 1 ko gian xanh với rộng rãi cây xanh, 1 nơi tuyệt vời để cư dân với thể tận hưởng ko khí trong lành, rẻ cho sức khỏe, giải trí, thư giãn cộng gia đình và các người nhà yêu.

Có thể nói, bởi các đặc điểm chỉ với ở nhà phố TNR Amaluna, nên đây là địa điểm được đón đầu bởi đa dạng người nhắc cả người Việt hay du khách nước ngoại trừ và trở nên 1 trong các điểm hấp dẫn bất cứ ai khi bắt đầu kẹ đến Trà Vinh.

BĐS BẮC MIỀN TÂY - ĐẤT XANH MIỀN TÂY
Địa chỉ: 283 -285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Hotline: 089 850 3456 – Zalo 0964453362

Email: Bacmientay@datxanhmientay.net