Hiện tại, SC Heerenveen và CLB Hà Nội vẫn đang họp bàn về tương lai của Đoàn Văn Hậu trước khi hợp đồng cho mượn của hậu vệ sinh năm 1999 hết hiệu lực vào tháng 6 tới. Với việc đã chia tay 3 hậu vệ sau dịch COVID-19, đội bóng Hà Lan có thiên hướng sẽ giữ chân Văn Hậu cho mùa giải sau.

Xem thêm: Link Lucky88

Hùng Dũng được HLV Chu Đình Nghiêm bầu chọn Quả bóng vàng 2019
Đỗ Hải19:49 23/05/2020HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2019 chỉ diễn ra giữa Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng.
Là một trong những người được mời bầu chọn với tư cách chuyên gia, HLV Chu Đình Nghiêm có những lựa chọn của riêng mình. Ông cho rằng đây là cuộc đua song mã giữa Hùng Dũng và Quang Hải sau những gì 2 cầu thủ này thể hiện từ đầu năm 2019.

"Ai giành danh hiệu này, tôi đều vui mừng cả bởi đều là người của đội bóng. Khả năng của Hải và Dũng đều rất tốt, có nhiều đóng góp cho cả CLB lẫn đội tuyển. Vì thế, rất khó để đoán biết kết quả", ông nói.
Trước tình hình này, trang Fean Online (Hà Lan) đã có những nhận định: "Điều SC Heerenveen cần làm lúc này là sớm đưa ra quyết định về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hợp đồng mượn cầu thủ người Việt Nam đã sắp hết hạn, hai bên đang đàm phán về một bản hợp đồng mới. Được biết SC Heerenveen sẽ không kích hoạt điều khoản mua đứt Đoàn Văn Hậu với giá 1,5 triệu euro. Thay vào đó, họ muốn một bản hợp đồng mượn thêm ít nhất 1 mùa giải.
Đoàn Văn Hậu sẽ nhận mức lương ít nhất 450.000 euro/năm vì anh ấy là cầu thủ đến từ khu vực ngoài châu Âu. Do tình hình tài chính khó khăn, nhiều khả năng SC Heerenveen sẽ trả cho CLB Hà Nội mức phí thấp hơn để mượn Văn Hậu vì mức lương không thể thay đổi."
Trải qua hơn 7 tháng đặt chân đến SC Heerenveen, tính đến thời điểm này, Đoàn Văn Hậu chỉ mới ra sân đúng 4 phút và ngồi dự bị trong 19 trận.
Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 08:39 13/05/2020