Jordan Henderson nói gì về việc Kante từ chối trở lại tập luyện?

Jordan Henderson nói rằng ông tôn trọng quyết định của Troy Deeney và N'Golo Kante không trở lại đào tạo Premier League, nhưng nói thêm rằng những người đã quyết định trở lại cũng nên được tôn trọng.

Đội trưởng của Liverpool đã kết hợp với phần còn lại của đội hình Quỷ đỏ trong tuần này sau khi các câu lạc bộ Premier League được đưa đi trước để trở lại tập luyện trong các nhóm nhỏ trong nỗ lực khởi động lại môn thể thao này sau khi dịch coronavirus bùng phát.Đại đa số người chơi đã trở lại sân tập của họ trong tuần này, nhưng một số người đã chọn cách tránh xa và tìm kiếm sự đảm bảo hơn về sự an toàn của họ.

Đội trưởng của The Reds đã hội quân cùng toàn đội tại Melwood trong tuần này. Các đội bóng đã được phép trở lại tập luyện theo từng nhóm nhỏ với một quy trình an toàn.

Henderson rất tôn trọng quyết định của các đồng nghiệp
Đa số các cầu thủ đã trở lại sân tập, trong khi một số khác vẫn còn e ngại các vấn đề sức khỏe. Đội trưởng Troy Deeney của Watford đã thẳng thắn từ chối tập luyện với các đồng đội. Trong khi Chelsea cho phép N’Golo Kante được phép vắng mặt vì lý do cá nhân.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến và quyết định của họ. Tôi nghĩ mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau. Nếu mọi người cảm thấy không an toàn và thoải mái, họ không cảm thấy bị ép buộc hay áp lực khi đi làm.” – Henderson nói với Sky Sports.

“Tôi rất tôn trọng những đồng nghiệp chưa muốn trở lại. Và tôi hy vọng rằng họ cũng sẽ tôn trọng ý kiến của tôi và những người đã đồng ý quay lại. Đối với tôi, tôi cảm thấy rất an toàn ở sân tập, nếu không tôi đã không ở đây. Nếu bất kỳ đồng đội nào của tôi cảm thấy không thích hợp, tôi hoàn toàn ủng hộ họ cho đến khi họ cảm thấy an tâm hơn.” – Henderson nói thêm.

Cho đến lúc này, Premier League vẫn chưa có thông báo chính thức về việc nối lại mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, mới đây tiền vệ Dani Ceballos tiết lộ mùa bóng sẽ tái khởi động vào ngày 20/6.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/henderson-noi...hoi-tap-luyen/