Tổ chức year end party đang là một xu hướng mới của doanh nghiệp. Đây không chỉ là dịp toàn thể nhân viên được sum vầy; mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp để thực hiện một chương trình thành công cũng là một vấn đề nan giải đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi xin gợi ý một số công ty tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: công ty vietlink chuyên tổ chức event

Công ty Vietlink
Hiện nay, Vietlink đang là một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu, đặc biệt là ở TPHCM. Công ty có kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện rất nhiều các sự kiện thành công, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Vietlink cung cấp trọn gói tất cả các dịch vụ; và thiết bị kỹ thuật như màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng… Luôn sẵn sàng hỗ trợ từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá cả ưu đãi nhất.
Hơn nữa, bằng sự chuyên nghiệp và tính kỹ thuật cao của đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện; công ty luôn tạo nên nhiều sự sáng tạo, đột phá mới mẻ từ ý tưởng cho đến việc tổ chức hướng đến sự hoàn mỹ nhất cho sự kiện của khách hàng.

Công ty Thăng Long Event
Nếu Vietlink là ông vua sự kiện của TP HCM thì khi đến với Hà Nội bạn không thể bỏ qua Thăng Long Event. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty. Được thành lập vào 2011, công ty có khá nhiều kinh nghiệm và ý tưởng trong việc tổ chức Year End Party.
Thăng Long Event luôn bắt kịp các xu hướng mới hiện nay để đưa vào kịch bản tổ chức. Chính vì thế, buổi tiệc sẽ luôn mới mẻ, hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của mọi người.

Công ty sự kiện Hoàng Sa Việt
Hoàng Sa Việt là một đơn vị khá có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty thực hiện đa dạng các sự kiện và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Lên nội dung chính và kế hoạch cho sự kiện; Cho thuê tất cả các thiết bị kỹ thuật để tổ chức; Cung cấp đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện.
Điểm nổi bật của Hoàng Sa Việt là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu; thấu hiểu tâm lý tốt và đưa ra gói dịch vụ phù hợp; có chế độ ưu đãi cho khách hàng.